Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel

Đó là tình huynh đệ “khác người” sau hơn 10 năm đóng chung loạt phim Fast and Furious

Kể từ khi đóng cặp cùng nhau từ tập đầu tiên The Fast and The Furious 2001, Paul Walker và Vin Diesel đã phát triển một tình huynh đệ đẹp, đặc biệt là trên phim. Từ đó, cả hai đã là người đã là linh hồn chính của loạt phim này.

Khi biết tin người huynh đệ của mình ra đi, Vin Diesel bàng hoàng suy sụp. Anh đã đăng tải bức hình hai người chung nhau và thổ lộ sự hụt hẫng của mình: “Người anh em, tôi sẽ mãi nhớ anh. Tôi hoàn toàn chết lặng. Thiên đường đã có thêm một Thiên thần mới. Hãy An nghỉ.”

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 1

Còn nhớ trong loạt phim Fast and Furious, cả hai nhân vật Dominic Toretto (Vin Diesel thủ vai) và Brian O’Connor (do Paul Walker diễn) đã phát triển một tình bạn đặc biệt.

Họ có xuất phát điểm đối lập nhau. Dominic Toretto một người là trưởng băng cướp đường phố kiêm tổ chức các cuộc đua xe trái phép, nhưng lại là người tận tụy với gia đình mình, chăm sóc và yêu thương em gái hết lòng. Dù anh sống ngoài vòng pháp luật nhưng lại là một con người vì gia đình.

Đối lập với Dominic Toretto là Brian O’Connor, một cảnh sát gần như không có ký ức về cha ruột và luôn thiếu thốn tình cảm gia đình, thậm chí có lập trường không ổn định.

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 2

Brian được giao nhiệm vụ xâm nhập vào băng cướp đường phố để tìm ra nhóm chuyên cướp xe trên đường. Lần đầu tiên chạm trán với Dominic, Brian gặp phải thử thách: phải đua xe với tay cướp liều lĩnh và cừ khôi nhất. Qua lần thử thách đó, cả hai biết sức nhau và nể nhau.

Cảnh đua xe đêm thử sức nhau giữa Dominic và Brian trong tập đầu tiên Fast and Furious

Để rồi, sau khi Brian cứu Toretto trong một vụ truy đuổi bởi cảnh sát (thực chất là do cảnh sát giật dây nhằm giúp Brian tiếp cận Dominic dễ hơn), thì cả hai đã đến gần nhau hơn.

Trong hành trình tình bạn của họ, tất nhiên có những nghi ngờ. Đặc biệt khi Brian là một người mới. Tuy nhiên, Brian lại nảy sinh tình cảm với em gái của Dominic. Kể từ đây, mối quan hệ của anh chồng chéo giữa trách nhiệm, tình yêu, cuộc đời tự do mới ngoài vòng pháp luật. Sau rốt, anh quyết định thả Dominic dù biết anh ta có tội ở cuối tập một. Và câu chuyện bẻ sang hướng khác.

Cảnh Dominic nghi ngờ Brian

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 3

Kể từ các tập sau đó, Brian chính thức trở thành hẳn một thành viên nhóm cướp và hoàn toàn trở thành một người huynh đệ thực sự của Dominic, làm cha của con của em gái Dominic. Họ đã gắn kết và trở thành một gia đình thực sự. Họ sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để cứu nhau.  

Sau hơn 10 năm đóng vai Brian, Paul Walker khẳng định về cặp đôi này: “Dominic thực ra còn là một người cha và một người anh trai mà Brian chưa bao giờ có. Dom không phải là một người bạn mà là một người thân.”

Cảnh Dominic cứu Brian thoát chết

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 4

Dường như với Vin Diesel và Paul Walker, họ nhiều khi sống với nhân vật trong phim ngay cả khi ở ngoài đời thực. Và mối dây thân tình vốn là âm hưởng chủ đạo của phim để đưa loạt phim đi tiếp đôi khi là mối dây gắn kết thực sự ngoài đời thực giữa Vin và Paul. Thế nên, cả hai coi nhau như huynh đệ, dù trong phim hay ngoài màn ảnh.

Những hình ảnh không thể nào quên của cặp đôi màn bạc Hollywood:

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 5

Vin Diesel vĩnh biệt bạn mình trên fanpage Dominic Toretto & Brian O'Conner

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 6

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 7

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 8

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 9

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 10

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 11

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 12

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 13

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 14

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 15

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 16

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 17

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 18

Bộ tứ huyền thoại nay đã khuyết 1

Tình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel - 19

Hình ảnh cả nhóm trong Fast and Furious 7 sắp tới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Sao Fast and the Furious qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung