Sao Fast and Furious khóc nức nở viếng Paul Walker

Thứ Hai, ngày 02/12/2013 11:34 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên 34 tuổi Tyrese Gibson không cầm được nước mắt trước sự ra đi đột ngột của người đồng nghiệp đáng mến.

Trong khi công tác khám nghiệm tử thi vẫn chưa hoàn tất do thi thể của nam diễn viên Paul Walker bị cháy xém không thể nhận ra, người hâm mộ tiếp tục đổ về Santa Clarita - nơi xảy ra vụ tai nạn thảm khốc - để tưởng niệm Paul Walker.

Cách đây không lâu, Tyrese Gibson, bạn diễn của nam diễn viên xấu số trong Fast and Furious cũng ghé đến đây để bày tỏ niềm thương tiếc tột cùng của mình. Cầm bông hoa vàng trên tay, Tyrese không giấu được những giọt nước mắt nghẹn ngào trước sự ra đi đột ngột của người bạn đã từng đồng hành cùng mình. Nhiều người hâm mộ vây quanh Tyrese, nhưng ai cũng im lặng trước sự đau buồn tột cùng của nam diễn viên.

Sao Fast and Furious khóc nức nở viếng Paul Walker - 1

Tyrese Gibson khóc nức nở trước sự ra đi đột ngột của người bạn diễn

Sao Fast and Furious khóc nức nở viếng Paul Walker - 2

Nam diễn viên còn mang một nắm tro từ đống đổ nát ở hiện trường vụ tai nạn về nhà

Trước đó, Tyrese Gibson cũng chia sẻ những hình ảnh chụp cùng Paul Walker và cầu Chúa phù hộ cho anh. Không những thế, Tyrese còn gom một nắm tro tàn tại nơi xảy ra tai nạn mang về nhà. Sau đó, anh chia sẻ bức ảnh lên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ: "Tôi sẽ luôn mang theo nguồn năng lượng của bạn".

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc, dẫn đến cái chết của Paul Walker, trang tin TMZ cho biết đáng lẽ Paul sẽ không chết nếu như chiếc xe Porsche GT không gặp trục trặc vào lúc anh đến cửa hàng.

Theo TMZ, khi Paul đến, Roger Rodas đang đứng xem nhân viên của anh cố gắng lùi chiếc xe vào garage, nhưng có vẻ như xe bị kẹt và cứ đứng im một chỗ. Roger bảo nhân viên ra khỏi xe và tự mình lái xe. Lúc này, Paul Walker tiến đến và nói rằng anh vẫn chưa được lái chiếc Porsche bao giờ. Ngay lập tức, Paul nhảy lên xe (không ngồi ở ghế lái) và họ đi dạo khoảng 20 phút. Tai nạn xảy ra trong lúc họ đang trên đường trở về và chỉ cách cửa hàng khoảng 500m.

Roger Rodas năm nay 38 tuổi, là bạn với tài tử Fast & Furious được gần 10 năm. Roger là người đã giúp đỡ Paul mở cửa hàng phụ tùng xe, và đồng hành với nam diễn viên trong quá trình thành lập quỹ từ thiện Reach Out World Wide để giúp đỡ cứu trợ nạn nhân thiên tai ở các nước khác. 

Hình ảnh các fan tới đặt hoa, nến tưởng niệm Paul Walker tại nơi xảy ra tai nạn:

Sao Fast and Furious khóc nức nở viếng Paul Walker - 3

Người hâm mộ mang rất nhiều hoa đến khu vực Santa Clarita để tưởng niệm Paul Walker

Sao Fast and Furious khóc nức nở viếng Paul Walker - 4

Sao Fast and Furious khóc nức nở viếng Paul Walker - 5

Sao Fast and Furious khóc nức nở viếng Paul Walker - 6

Sao Fast and Furious khóc nức nở viếng Paul Walker - 7

Những dòng chữ cuối cùng bày tỏ sự thương tiếc dành cho ngôi sao Fast and Furious

Chia sẻ
Theo M.Đ (Trithuctructuyen)
sự kiện Sao Fast and the Furious qua đời
Báo lỗi nội dung