Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà

Mối quan hệ giữa hai phe chính – tà được phản ánh trong những cảnh biểu đạt tâm lý, gây tò mò cho người xem.

Họa bì 2 hé lộ trailer hậu trường

Năm 2008, bộ phim điện ảnh Họa Bì đã làm mưa làm gió tại các rạp chiếu trên thế giới. Tại Trung Quốc đại lục, nó đã thu về 200 triệu NDT (hơn 600 tỷ VND) chỉ trong thời gian ngắn sau khi công chiếu. Thành công ngoài sức tưởng tượng của thể loại phim này đã khơi dậy cho các nhà đầu tư Trung Quốc ý tưởng sản xuất phiên bản truyền hình Họa bì và một “bom tấn” khác có tên Họa bích.

Bên cạnh đó, sau 4 năm nghiên cứu kịch bản, đạo diễn Ô Nhĩ Thiện cũng đã lên kế hoạch thực hiện bộ phim Họa Bì 2 với nội dung và hình ảnh hấp dẫn hơn gấp nhiều lần phần mở đầu.

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 1

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 2

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 3

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 4

Từng mối quan hệ trong Họa bì 2 lại mang theo một bí ẩn với chủ đích kết nối nhân vật

Trước ngày ra mắt (28/6), đoàn làm phim lại lần nữa tung ra loạt ảnh và trailer hậu trường vô cùng hấp dẫn. Trong đó, mối quan hệ giữa hai phe chính – tà được phản ánh trong những cảnh quay biểu đạt tâm lý, càng gây tò mò cho người xem.

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 5

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 6

Trần Đình Gia (trên) và Phí Tường là hai diễn viên gây tò mò nhiều nhất bởi sự độc đáo từ tạo hình cho đến số phận vai diễn

Ngoài ra, quan sát từng cặp đôi của Họa bì 2, khán giả có thể nhận thấy sự sắp xếp có chủ ý của đạo diễn nhằm tạo nên mắt xích kết nối câu chuyện. Dương Mịch – Phùng Thiệu Phong và quan hệ giữa Tước Nhi (cô gái trẻ hóa thân từ chim) – Bàng Lang (chàng pháp sư khôi ngô tuấn tú, trị bệnh cứu người đúng kiểu giang hồ thuật sỹ); Phí Tường – Trần Đình Gia và quan hệ giữa pháp sư Thiên lang (kẻ đối đầu với Hoắc Tâm) và  và nữ vương Thiên lang (kẻ chủ mưu hãm hại Tĩnh công chúa).

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 7

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 8

Kỳ vọng của khán giả dành cho Họa bì 2 chắc chắn sẽ trở thành hiện thực. Cơ sở niềm tin nằm ở dàn diễn viên toàn sao nổi bật

Trailer hậu trường ghi hình Họa bì 2:

Dương Mịch khác lạ trong Đại võ đang

Được biết đến từ vai Quách Tương trong Tân Thần điêu đại hiệp và sau đó “phất lên như diều gặp gió” nhờ bộ phim truyền hình Cung tỏa tâm ngọc, tên tuổi Dương Mịch luôn được gắn với hình ảnh ngọc nữ cổ trang xinh đẹp dịu hiền. Tuy nhiên, mới đây nữ diễn viên 8X đã quyết định làm mới bản thân với vai diễn trong phim võ thuật Đại võ đang chi Thiên địa mật mã (gọi tắt: Đại võ đang).

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 9

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 10

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 11 Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 12

Dương Mịch thử sức với cảnh võ thuật hành động

Có cơ hội hợp tác với ngôi sao Triệu Văn Trác, cộng với sự miệt mài và chăm chỉ tập luyện, diễn xuất của Dương Mịch đã nhận được nhiều khen ngợi của đạo diễn và đồng nghiệp. Trong loạt ảnh hậu trường mới được công bố, khán giả sẽ có dịp chiêm ngưỡng 2 tạo hình rất bắt mắt của Dương Mịch.

Khoác lên mình trang phục màu đỏ gọn gàng nhưng không kém phần nữ tính, mỗi động tác của cô đều trở nên dứt khoát, uyển chuyển và đẹp mắt. Còn với bộ đồ trắng có màng che mặt, Dương Mịch lại hướng người xem liên tưởng đến những bộ phim kiếm hiệp kinh điển – nữ thích khách tài giỏi giấu mặt cứu người.

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 13

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 14

Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 15 Họa bì 2 lộ diện hai phe chính - tà - 16

Tạo hình lạ mắt của Dương Mịch trong Đại võ đang

Theo dự kiến, Đại võ đang sẽ được công chiếu tại Trung Quốc và một số nước trên thế giới vào giữa tháng 7/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN