Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng

Thứ Sáu, ngày 18/01/2013 14:20 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau thời gian dài úp mở về tình tiết Bạch cốt tinh sẽ “yêu” trong Tây du ký mới, đạo diễn Châu Tinh Trì cuối cùng đã tiết lộ nội dung hấp dẫn này.

Từ loạt ảnh hậu trường và video mới nhất của Tây du giáng ma (Odyssey), khán giả lần đầu có dịp chứng kiến hình ảnh khó tin về mối quan hệ giữa Bạch cốt tinh và Trần Huyền Trang (tức Đường tăng): nhân vật do Thư Kỳ đảm nhiệm đã có màn hôn môi bất ngờ với nam đồng nghiệp Văn Chương.

Và để tăng thêm sự “gay cấn” cho phân đoạn này, Châu Tinh Trì còn thiết kế thêm sự xuất hiện của một nhân vật có vẻ ngoài giống Trư Bát Giới nhưng trên thực tế là Trư yêu quái.

Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 1

Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 2

Bạch cốt tinh (Thư Kỳ) hôn Đường Tăng (Văn Chương) trước sự chứng kiến của Tôn Ngộ Không (Huỳnh Bột)

Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 3

Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 4 Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 5

Trước đó, họ suýt bị "phá bĩnh" bởi Trư yêu quái

Bên cạnh đó, phần nội dung đặc biệt – Bạch cốt tinh theo đuổi Đường Tăng cũng đang gợi tò mò với fan hâm mộ.

Mặc dù xu hướng “cọc tìm trâu” đã không còn xa lạ trong phim của vua hài Hồng Kông nhưng với đối tượng là các nhân vật chính trong Tây du ký thì đây quả là sự đột phá đầy mạo hiểm.

Theo giới thiệu, “chất xúc tác” cho mối quan hệ này bắt đầu từ sự cảm động của Bạch cốt tinh sau khi được Đường Tăng cứu mạng. Lần thứ 2 tái ngộ, nữ yêu này đã quyết tâm theo đuổi vị hòa thượng trẻ, bất chấp sự ruồng rẫy gay gắt.

Clip cảnh quay "tình yêu" giữa Bạch cốt tinh và Đường Tăng trong phiên bản Tây du ký mới này

Trải qua nhiều thử thách, Đường Tăng cuối cùng cũng động lòng nhưng bề ngoài vẫn tỏ ra chẳng mảy may quan tâm đến người đẹp.

Cho đến khi Bạch cốt tinh bị thương nặng và giả vờ chết, tâm tư thực sự của Đường Tăng mới được bộc lộ khi ôm mỹ nhân trên tay và thảm thiết kêu khóc nuối tiếc… Đúng lúc này, Bạch cốt tinh phì cười bật dậy khiến Đường Tăng bẽn lẽn, “ngớ người” chẳng biết cư xử ra sao…

Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 6

Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 7

Thư Kỳ chủ động tán tỉnh Đường Tăng

Một chi tiết khác cũng gây cười không kém là lúc Văn Chương chữa trị vết thương cho Thư Kỳ. Lần đầu tiên trực tiếp thưởng lãm thân thể ngọc ngà của phái nữ, Đường Tăng có phần ngại ngùng và không dám tới gần. Khi Bạch cốt tinh mạnh dạn kéo tay ông đưa sát vào phần ngực của mình, Đường Tăng đột ngột… chảy máu cam vì quá “sốc”. 

Bên cạnh đó, trong trailer hậu trường các cảnh quay mới, một lời thoại của Thư Kỳ cũng gây chú ý với người xem: “Tôi có một lý tưởng nho nhỏ là tìm được 1 lang quân như ý, cùng người ấy xây dựng một gia đình, sinh con”.

Clip hậu trường hài hước của đoàn làm phim Tây du giáng ma

Ngoài mục đích tạo nên sự cân bằng cho bộ phim hài kịch võ thuật, chi tiết tâm lý này cũng khiến người xem liên tưởng đến hoàn cảnh ngoài đời của nữ diễn viên 37 tuổi.

Nhiều người cho rằng, lời thoại của nhân vật Bạch cốt tinh cũng chính là điều mà Thư Kỳ đang mong muốn và hy vọng thực hiện được trong tương lai gần.

Một số hình ảnh hậu trường đáng chú ý khác của Tây du giáng ma:

Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 8

Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 9

Tạo hình của Thư Kỳ đơn giản nhưng bù lại, diễn xuất của cô lại rất phong phú và thu hút

Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 10

Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 11

Trong Tây du giáng ma, Bạch cốt tinh và Đường Tăng có mối quan hệ đặc biệt

Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 12

Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 13

Bạch cốt tinh hôn… Đường Tăng - 14

Các vai diễn phụ do La Chí Tường, Ngô Tú Na đảm nhiệm cũng không kém phần hấp dẫn

Chia sẻ
HC
sự kiện Hậu trường phim Tây du ký
Báo lỗi nội dung