Thư Kỳ vào vai Bạch Cốt Tinh

Thứ Sáu, ngày 28/12/2012 09:30 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, Thư Kỳ chưa tiết lộ “bạn trai” của mình sẽ là nhân vật nào trong “Tây Du Ký” của Châu Tinh Trì.

Phiên bản Tây Du Ký mới nhất - Tây Du giáng ma do “Vua hài” Châu Tinh Trì làm đạo diễn sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Quy tụ dàn diễn viên thực lực tên tuổi: Thư Kỳ, Hoàng Bột, Văn Chương… nên ngay khi vừa công bố dự án, Tây Du giáng ma đã trở thành tâm điểm của giới truyền thông.

Thư Kỳ vào vai Bạch Cốt Tinh - 1

Poster dự kiến cho bản mới

  Thư Kỳ vào vai Bạch Cốt Tinh - 2

Thư Kỳ trong vai "Bạch Cốt Tinh"

Trong buổi họp báo tuyên truyền phim vừa qua, Tây Du giáng ma lại làm nức lòng khán giả khi công bố đoạn clip hậu trường cùng các chia sẻ thú vị của dàn diễn viên chính. 
 
Đáng chú ý nhất là việc Bạch Cốt Tinh - Thư Kỳ chia sẻ: “Châu Tinh Trì đã gọi điện mời tôi cùng tham gia phim. Anh ấy đã làm tôi nhận lời khi tiết lộ rằng nhân vật của tôi sẽ được yêu và có nhiều cảnh lãng mạn. Lúc ấy, tôi đã rất bất ngờ! Điều này quả thực là một may mắn lớn”.

Thư Kỳ vào vai Bạch Cốt Tinh - 3

Thư Kỳ ...

Thư Kỳ vào vai Bạch Cốt Tinh - 4

... Châu Tinh Trì  trong buổi họp báo

Khi được hỏi về khó khăn khi phải đóng vai hài bên cạnh những diễn viên thực lực, Thư Kỳ cho biết: “Châu Tinh Trì đã giúp tôi rất nhiều. Trước mỗi cảnh quay anh ấy luôn cố gắng trò chuyện, lấy cảm hứng với các diễn viên và nhân viên. Tôi luôn cười rất thoải mái khi quay phim, dù đó là cảnh đánh đấm hay lãng mạn thì tất cả đều như vậy”.

Thư Kỳ vào vai Bạch Cốt Tinh - 5

Thư Kỳ vào vai Bạch Cốt Tinh - 6

Ê kíp Tây Du giáng ma

Với những tiết lộ này, người hâm mộ đang ra sức “đoán già đoán non” về “bạn trai” của Thư Kỳ. Nhiều người đề cập đến Đường Tam Tạng – Văn Chương nhưng cũng không ít người ủng hộ Tôn Ngộ Không – Hoàng Bột.

Theo Shindo (Mask Online)

sự kiện Hậu trường phim Tây du ký