Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Tự truyện Sir Alex: Những tiết lộ động trời Ngày hôm qua 22/10, Sir Alex đã tổ chức cuộc họp báo tại London để giới thiệu cuốn tự truyện với tựa đề “My autobiography”.
Tự truyện Sir Alex Ferguson (Kỳ 1)

Tự truyện Sir Alex Ferguson (Kỳ 1)

Một trận đấu mẫu mực để mô tả Manchester United ư? Tôi sẽ chọn trận thứ 1.500 của tôi trên ghế huấn luyện, cũng là trận cuối cùng trước khi giải nghệ. West Bromwich Albion 5 Manchester United 5. Điên rồ. Tuyệt vời. Giải trí. Mãnh liệt.
Tự truyện Sir Alex Ferguson (Kỳ 3)

Tự truyện Sir Alex Ferguson (Kỳ 3)

Sáng thứ Tư, 8/5, các thành viên trong ban huấn luyện đang trong phòng tư liệu, một số ở căng tin còn các cầu thủ thì ở trong phòng thay quần áo. Khi bước vào phòng thay quần áo để thông báo về quyết định nghỉ hưu, tôi đã yêu cầu tất cả đừng dừng điện thoại di động. Tôi không muốn bất kỳ ai loan tin trước khi tôi có cơ hội được chính miệng mình thông báo điều đó.
Tự truyện Sir Alex Ferguson (Kỳ 4)

Tự truyện Sir Alex Ferguson (Kỳ 4)

Mùa hè năm 2002, tôi cảm thấy mình tràn đầy năng lượng để bước vào mùa bóng mới. Cảm giác hưng phấn ấy không khác gì ngày đầu tiên đến United cả. Tôi sẵn sàng làm mới đội hình để hướng đến những thử thách mới sau khi vừa kết thúc mùa bóng không danh hiệu đầu tiên kể từ năm 1998. Trong tay tôi là những nền tảng tốt để tái xây dựng một đội ngũ chiến thắng.
Tự truyện Sir Alex Ferguson (Kỳ 5)

Tự truyện Sir Alex Ferguson (Kỳ 5)

Tháng 9-2002, những mũi dao bắt đầu chĩa vào tôi. Khi mọi việc không như ý, những lời công kích xuất hiện là một việc rất tự nhiên. Hơn nữa, mối quan hệ giữa tôi và báo giới chưa bao giờ tốt, tôi không thể chờ đợi sự bảo vệ của họ vào những thời điểm như thế.
Tự truyện Sir Alex Ferguson (Kỳ 7)

Tự truyện Sir Alex Ferguson (Kỳ 7)

Khi tôi nói với Ban lãnh đạo về việc phải bán Beckham, họ hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra. Giây phút mà một cầu thủ dám nghĩ mình lớn hơn HLV trưởng, anh ta buộc phải ra đi. Tôi vẫn thường nói: "Ngày mà một HLV đánh mất uy quyền, CLB của bạn sẽ đi đời. Khi để cho cầu thủ lấn lướt quyền hạn, rắc rối sẽ xảy ra".
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang