Cây hài Ben Stiller làm phim phiêu lưu

Thứ Bảy, ngày 30/11/2013 03:30 AM (GMT+7)

Ben Stiller sẽ vừa làm sao chính vừa đạo diễn phim The Secret Life of Walter Mitty (Cuộc đời bí mật của Walter Mitty).

Chuyện phim kể về Walter Mitty (Stiller) là một nhà văn “xoàng” luôn cảm thấy bí bách với cuộc sống hiện tại. Anh ta liên tục xin nghỉ phép để thỏa sức chìm đắm trong một thế giới của những người anh hùng xuất chúng, các câu chuyện lãng mạn đắm say hay những chiến thắng ngoạn mục trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”…

Cho đến khi Mitty và nữ đồng nghiệp mà anh thầm yêu mến (Kristen Wiig. Đứng trước nguy cơ bị đuổi việc, Walter đã có cơ hội để làm một việc không thể tưởng tượng nổi: dấn thân vào một hành trình phiêu lưu kỳ thú và độc đáo hơn bất cứ điều gì anh ta đã từng tưởng tượng.

Cây hài Ben Stiller làm phim phiêu lưu - 1

Phim được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của James Thurber năm đăng lần đầu tiên trên tạp chí The New Yorker năm 1939. Câu chuyện chỉ dài 2 trang giấy thực sự có sức sống và truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ độc giả. Truyện cũng từng được chuyển thể lên phim năm 1947.

Trailer phim Cuộc đời bí mật của Walter Mitty

Và giờ đây, Ben Stiller đã quyết định chuyển thể cuốn truyện kinh điển dài 2 trang rưỡi xuất bản vào năm 1939 thành một phim hài phiêu lưu cùng thú vị.

Cây hài Ben Stiller làm phim phiêu lưu - 2

Trong vai trò là đạo diễn, ngôi sao phim Chú Rể Trình Làng (Meet The Parents) chia sẻ mình rất hào hứng sử dụng những công nghệ điện ảnh hiện đại nhất để mở ra trước mắt người đọc một câu chuyện với những hình ảnh sống động, vượt xa óc tưởng tượng của những người làm điện ảnh trong thời đại của Thurber. Anh đã tính toán rất kỹ để có thể thực hiện được điều này.

Cây hài Ben Stiller làm phim phiêu lưu - 3

Câu chuyện là một người đàn ông bình thường, bế tắc với cuộc sống hiện tại ngột ngạt và khác xa so với thế giới mà anh ấy hằng mong ướ được biên kịch bởi Steve Conrad. Ông cũng là tác giả kịch bản phim giành giải Oscar The Pursuit Of Happiness (Theo Đuổi Hạnh Phúc) do cha con Will Smith thủ vai.

Cây hài Ben Stiller làm phim phiêu lưu - 4

Nhà biên kịch Steve Conrad cho biết: “Thật sự rất đặc biệt, nó không hề giống với bất cứ điều gì chúng ta từng thấy trước đây. Không hề có nhiều chi tiết tương đồng với phiên bản 1947, ngoại trừ việc chuyện phim cũng xoay quanh một nhân vật luôn mơ mộng hão huyền. Mọi người nhất định sẽ rất thích thú bộ phim này.”

Phim sẽ "chu du" đến rạp Việt Nam ngày 3/1/2014.

Cây hài Ben Stiller làm phim phiêu lưu - 5

Theo Ngô Tây (Khampha.vn)

sự kiện Phim hay mới ra mắt