Xe tải mất lái, cuốn xe máy và người vào gầm

Hàng chục người đi đường tăng ga tháo chạy để tránh “hung thần”, một phụ nữ không chạy kịp nên đã bị xe tải cuốn cả người và xe máy vào gầm.

Lúc 9h ngày 10/10, xe tải BKS 60L-9628 do tài xế Chu Văn Dũng (26 tuổi, quê Nghệ An) do cố vượt đèn đỏ trên Quốc lộ 22 (đoạn ngã ba Bùi Môn, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP.HCM) nên đã tông và cuốn xe máy BKS 55Y8-7344 cùng một phụ nữ điều khiển vào gầm xe.

Chị Nguyễn Kim Ngân (22 tuổi), người vừa thoát chết trong vụ tai nạn, kể lại: “Vừa có tín hiện đèn xanh, tôi và rất nhiều người băng qua đường thì bỗng nghe tiếng "rầm, rầm". Chiếc xe tải lưu thông trên Quốc lộ 22 hướng từ Củ Chi về An Sương vượt đèn đỏ lao đến cuốn một phụ nữ cùng chiếc xe máy vào gầm và hướng về phía tôi. Tôi định vứt xe bỏ chạy nhưng không kịp. Chiếc xe tải lao tới tông vào đuôi xe máy của tôi, nhiều người lưu thông phía trước hoảng sợ tăng ga tháo chạy. Rất may, chiếc xe tải tông vào dải phân cách giữa đường nên mới dừng lại”.

Xe tải mất lái, cuốn xe máy và người vào gầm - 1

Xe tải mất lái, cuốn xe máy và người vào gầm - 2

Hiện trường vụ xe tải mất lái, tông vào xe máy khiến người phụ nữ nguy kịch

Sau vụ tai nạn, người dân buộc tài xế Dũng lui xe lại để đưa người phụ nữ kẹt dưới gầm ra ngoài đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT huyện Hóc Môn ngay lập tức có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.

Đến hơn 11h cùng ngày, các phương tiện liên quan đến vụ tai nạn được chuyển đi nơi khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN