Xe container đâm xe khách bẹp dúm trên cao tốc, nhiều người gặp nạn

Thứ Bảy, ngày 02/12/2017 12:25 PM (GMT+7)

Chiếc xe container đâm mạnh vào đuôi xe khách lưu thông cùng chiều trên cao tốc khiến nhiều người gặp nạn.

Sự kiện: An toàn giao thông

Xe container đâm xe khách bẹp dúm trên cao tốc, nhiều người gặp nạn - 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Huyền Mai

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 6h sáng 2/12, tại Km8+740 trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai (thuộc địa phận xã Nam Viêm, TX Phúc Yên, Vĩnh Phúc).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe khách 29 chỗ đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội- Lào Cai (hướng Hà Nội – Lào Cai) thì bất ngờ bị xe container đâm từ phía. Cú đâm mạnh khiến xe khách lật ngang ra đường.

Lãnh đạo Ban quản lý cao tốc Nội Bài – Lào Cai cho biết, vụ tai nạn khiến 4 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Hai xe hư hỏng nặng.

“Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách có 28 người. Rất may không có ai tử vong trong vụ tai nạn này”, vị lãnh đạo Ban quản lý cao tốc Nội Bài – Lào Cai thông tin.

Trưa 2/12, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa thị xã Phúc yên (Vĩnh Phúc) cho biết, vào khoảng hơn 6h sáng nay, bệnh viện nhận được thông tin có người bị nạn trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai và đã cử cán bộ y tế ra cấp cứu. 

“Sau đó có 4 người nhập viện cấp cứu, trong đó, một người gãy cổ tay, một người gãy ở tay trái, một người gãy ở chân phải, một người gãy gò má. Hiện tại, những người này sức khoẻ đã dần ổn định” vị lãnh đạo bệnh viện nói.

Ba xe ô tô ”dồn toa” trên cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ, hai người tử vong

Chiếc xe container lưu thông trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã tông đuôi xe tải đi phía trước khiến nhiều người gặp...

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện An toàn giao thông
Báo lỗi nội dung