Xe ben cuốn 2 người dưới gầm hơn 20 mét

Rầm… Nhiều người đi đường hét thất thanh, xe ben vẫn lao vun vút cuốn hai thanh niên cùng chiếc xe máy dưới gầm kéo đi trên quốc lộ.

Lúc 21h ngày 17/4 tại giao lộ Quốc lộ 1A - Lê Trọng Tấn (ngã tư Gò Mây, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân – TPHCM) xảy ra tai nạn nghiêm trọng khiến hai người thương vong.

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên hai thanh niên đi trên xe máy BKS 52P8-6549 lưu thông trên Quốc lộ 1A hướng từ An Sương về An Lạc. Khi đến giao lộ trên hai thanh niên cho xe quay đầu để rẽ trái.

Vừa lúc này, xe ben chở cát BKS 57L-8369 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên Quốc lộ 1A hướng ngược lại chạy qua giao lộ trên thắng không kịp nên đã tông cực mạnh vào xe máy.

Xe ben cuốn 2 người dưới gầm hơn 20 mét - 1

Hai thanh niên cùng chiếc xe máy bị cuốn dưới gầm xe ben hơn 26m (mũi tên)

Xe ben cuốn 2 người dưới gầm hơn 20 mét - 2

Xe máy nằm lọt thỏm dưới gầm xe ben

Hai thanh niên cùng chiếc xe máy bị cuốn dưới gầm xe ben và bị kéo đi trên đường. Khi xe ben dừng lại thì người thanh niên điều khiển xe máy đã tử vong, người còn lại nằm bất động dưới gầm xe.

Ông Nguyễn Văn Tuân, một người dân sống tại đây chứng kiến vụ tai nạn cho biết: “Đang ngồi trước nhà hóng mát, tôi nghe tiếng va chạm chát chúa. Khi nhìn ra đường thấy hai thanh niên cùng chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe ben và đang bị kéo đi. Tôi thấy hai người này cứ lăn cuồn cuộn dưới gầm xe. Mặt đường lúc này xẹt lửa liên tục. Tôi và nhiều người đi đường hét lớn. Khi xe ben dừng lại thì hai thanh niên đã nằm bất động trên vũng máu. Tôi chạy đến ứng cứu nhưng phát hiện một người đã chết, người còn lại da thịt bị lột rất nhiều do ma sát trên đường”.

Ông Tuân cũng nói thêm, sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe ben quá hoảng loạn đã mở cửa xe nhảy xuống, người này vừa chạy vừa khóc và nói chết con rồi.

Xe ben cuốn 2 người dưới gầm hơn 20 mét - 3

Xe máy của hai thanh niên nát bét, biến dạng

Xe ben cuốn 2 người dưới gầm hơn 20 mét - 4

Vết thắng xe ben trên đường

Xe ben cuốn 2 người dưới gầm hơn 20 mét - 5

Rất nhiều người hiếu kỳ đứng xem gây ùn tắc giao thông

Cũng theo một số nguồn tin khác, vào thời điểm trên chỉ còn vài giây nữa là hết đèn tín hiệu màu xanh, xe ben phóng nhanh qua giao lộ, còn hai thanh niên cho xe quay đầu nhưng thiếu quan sát nên bị xe ben tông và cuốn vào gầm.

Tại hiện trường, xe máy nằm dưới gầm xe ben và bị kéo đi hơn 26 mét, bị biến dạng hoàn toàn. Một vệt thắng dài hơn 5m của bánh xe ben, mặt đường bị xước.

Vụ tai nạn khiến hàng trăm người hiếu kỳ đứng xem. Lực lượng dân phòng và công an địa phương liên tục nhắc nhở những nguời này vào lề đường để công an giao thông giải quyết vụ tai nạn.

Đến 23 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được giải quyết xong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN