Vụ cháy nhà trọ 14 người chết: Bệnh viện thông tin tình trạng sức khỏe các nạn nhân được giải cứu

3 người bị thương trong vụ cháy ở Trung Kính (Hà Nội) hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông vận tải.

Theo báo cáo mới nhất của UBND phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội), 3 người bị thương trong vụ cháy ở Trung Kính hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông vận tải. 14 người chết trong đó 10 người được đưa đến Nhà tang lễ Trần Vĩ, 4 người được đưa đến nhà tang lễ Bệnh viện 19-8.

Sáng 24/5, TS.BS Bùi Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện giao thông Vận tải cho biết, bệnh viện đang tiếp nhận điều trị cho 3 nạn nhân trong vụ cháy xảy ra trong đêm tại phố Trung Kính. Hiện tại, 2 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, đang được điều trị tại khoa cấp cứu. Một trường hợp nguy kịch đang được điều trị hồi sức.

Theo bác sĩ Tuấn Anh, trường hợp bệnh nhân nặng là cụ già. Các bác sĩ đang dốc sức điều trị cho bệnh nhân, nhưng do cao tuổi nên tiên lượng điều trị vẫn chưa thể nói trước. Đối với những bệnh nhân tử vong ngoài viện, do bệnh viện không có nhà xác, nên các nạn nhân đã được di chuyển đi nơi khác.

Trong khi đó, thông tin từ Bệnh viện E cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy nhà trọ trong ngõ sâu ở Trung Kính (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), lực lượng cấp cứu ngoại viện Bệnh viện E đã ngay lập tức được điều động và tham gia hoạt động cấp cứu tại hiện trường. Theo sự điều động của các lực lượng chức năng tại hiện trường, các nạn nhân cấp cứu được đưa về bệnh viện khác. Lực lượng cấp cứu ngoại viện Bệnh viện E đã hỗ trợ đưa 1 nạn nhân về nhà tang lễ thành phố.

Theo lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, ngay khi có thông tin về vụ cháy, Trung tâm Cấp cứu 115 TP cũng đã phối hợp với các bệnh viện trên địa bàn tích cực tham gia cấp cứu các nạn nhân. Tới 5h, công tác cấp cứu tại hiện trường kết thúc.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h30 ngày 24/5, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 đường Trung Kính (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy) xảy ra cháy trong một khu nhà trọ. Đám cháy kèm theo lửa lớn bùng lên dữ dội, người dân khu vực còn nghe thấy nhiều tiếng nổ.

Công an quận Cầu Giấy đã huy động nhiều phương tiện và hàng chục cán bộ, chiến sĩ tìm kiếm cứu nạn. 

Công an thành phố cũng nhanh chóng chi viện hàng chục phương tiện tới. Xe cứu thương 115 cũng ứng trực trên phố Trung Kính nhanh chóng đưa người bị nạn cấp cứu.

Khoảng 1h ngày 24/5, ngọn lửa được dập tắt. Đến 5h cùng ngày, theo thống kê ban đầu, có 14 người tử vong tại hiện trường.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một nhà trọ trên phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) làm 14 người tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diệu Thu ([Tên nguồn])
Cháy nhà ở Trung Kính, nhiều người tử vong Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN