Va chạm với xe tải, một bảo vệ KCN tử vong

Thứ Tư, ngày 03/12/2014 16:00 PM (GMT+7)

Bánh xe tải đè ngang người nạn nhân. Vụ việc xảy ra ngay trong đường nội bộ của KCN Sóng Thần (Thị xã Dĩ An – Bình Dương) - nơi các xe tải được lưu ý phải di chuyển cực chậm để đảm bảo an toàn.

Sáng 3/12, hàng trăm công nhân, người dân chứng kiến cảnh một người đàn ông bị bánh xe tải cán ngang người, tử vong ngay trong tuyến đường nội bộ của KCN Sóng Thần (Thị xã Dĩ An – Bình Dương).

KCN Sóng Thần là nơi có rất nhiều gờ giảm tốc, nhắc nhở các tài xế phải chạy xe thật chậm để đảm bảo an toàn vì có rất đông công nhân thường xuyên đi lại.

Va chạm với xe tải, một bảo vệ KCN tử vong - 1

Nạn nhân tử vong dưới bánh xe tải

Thông tin ban đầu, người thiệt mạng trong vụ tai nạn trên là anh Lê Hồng Phú (ngụ ấp Tân Lợi, xã Phong Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) là bảo vệ của một doanh nghiệp. Sáng cùng ngày, anh Phú được một người bạn chở bằng xe máy đi trên tuyến đường nội bộ của KCN Sóng Thần. Khi đến vòng xoay Chutex của KCN này thì xảy ra va chạm với xe ô tô tải mang BKS 61C – 11744 do tài xế Đinh Hoàng Dũng (ngụ Tiền Giang) đang làm việc cho công ty Tôn Hoa Sen  điều khiển.

Theo một số người dân ở hiện trường, chiếc xe tải trên chạy phía sau xe máy chở nạn nhân. Sau khi va chạm, nạn nhân ngã ra đường, bị bánh sau của xe tải cuốn đi hơn 10m mới dừng lại. Anh Phú tử vong dưới bánh xe tải còn người chở anh Phú may mắn thoát chết.

Công an Thị xã Dĩ An nhanh chóng bảo vệ hiện trường và tổ chức đo đạc, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Các công nhân cho biết bất chấp gờ giảm tốc, nhiều tài xế xe tải, xe container chạy rất ẩu trong KCN Sóng Thần. Công nhân trong KCN mỗi khi đi làm, nhất là công nhân tăng ca ra về ban đêm rất lo lắng cho tính mạng của mình.

Theo Cát Tường (Khám phá)