TQ: Bố để con trong thùng kéo lê trên phố

Hình ảnh một người đàn ông đã đặt đứa con nhỏ của mình vào một chiếc thùng nhựa được buộc bằng một dây vào sau xe máy và kéo lê trên đường phố đã gây phẫn nỗ trên các mạng xã hội ở Trung Quốc.

Một người qua đường đã ghi lại được hình ảnh một ông bố đặt đứa con nhỏ của mình vào một chiếc thùng cũ buộc bằng một dây vào sau xe máy và kéo đi trên đường phố Tây An thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Cậu bé có thể quá nhỏ để ngồi sau yên xe máy, nhưng việc ông bố để con trai mình ngồi trong thùng vào kéo trên đường phố đông đúc còn nguy hiểm gấp nhiều lần. Hình ảnh cho thấy, một chiếc xe bus rất lớn đang đi gần đứa nhỏ.

Sau khi được đăng tải lên mạng, hình ảnh ông bố kéo con trên đường phố đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc.

TQ: Bố để con trong thùng kéo lê trên phố - 1

Hình ảnh người đàn ông kéo lê con trên phố gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng

“Khi lần đầu tiên tôi nhìn thấy cảnh tượng này, tôi nghĩ rằng trong chiếc thùng đằng sau là một con chó hoặc một vật thể gì đó. Nhưng khi tôi tiến lại gần, tôi đã nhìn rõ đó là một cậu bé chưa đầy 2 tuổi, tôi cảm thấy thực sự bị sốc”, người qua đường miêu tả dưới bức ảnh được đăng trên mạng.

Hiện tại, cảnh sát đang tìm kiếm người đàn ông đi xe máy kéo con trong thùng để làm rõ sự việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Dailymail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN