Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thủ tướng chia buồn với gia đình 9 học sinh chết đuối

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 20:00 PM (GMT+7)

Sau khi biết thông tin 9 học sinh chết đuối ở Quảng Ngãi, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các học sinh bị nạn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Thủ tướng chia buồn với gia đình 9 học sinh chết đuối - 1

Đoạn sông nơi 9 học sinh chết đuối

Hôm nay (15.4), tại thôn Thanh Khiết, xã Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 9 học sinh Trường Trung học cơ sở Nghĩa Hà tử vong.

Sau khi biết được thông tin, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có công điện gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các học sinh bị nạn.

Đồng thời, Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Quảng Ngãi sớm chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh khẩn trương thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình có học sinh bị chết do đuối nước và có biện pháp khắc phục hậu quả.

Để chủ động phòng, ngừa tai nạn đuối nước của học sinh trong mùa hè sắp tới, Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo, ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo tăng cường công tác quản lý học sinh, thiếu nhi, tổ chức các hoạt động hè an toàn, không để xảy ra tai nạn; trong đó chú ý hướng dẫn kỹ năng bơi lội.

Trước đó, khoảng 12 giờ trưa nay, một số người dân ở hiện trường nghe tiếng kêu cứu từ phía sông Trà Khúc. Mọi người chạy tới thì thấy nhiều em nhỏ đang vùng vẫy kêu cứu dưới lòng sông nhưng không kịp ứng cứu.

Thông tin ban đầu được cơ quan chức năng xác định là có 9 học sinh chết đuối là học sinh lớp 6B, Trường THCS Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi.

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang