Thoát chết hy hữu khi bị cuốn vào container

Nạn nhân bị cuốn vào gầm xe container và bị kéo lê trên đường, may mắn thoát chết đầy hy hữu.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc khoảng 11 giờ ngày 16/12 tại đường dẫn Quốc lộ 1A về Quốc lộ 22 (gần ngã tư An Sương, phường Trung Mỹ Tây, quận 12 – TPHCM).

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, xe container loại 40 feet do tài xế Trịnh Vũ Quốc Thịnh (33 tuổi, quê Quảng Ngãi) điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 1A rẽ vào đường nhánh để về Quốc lộ 22 với tốc độ khá nhanh. Khi đang rẽ vào đường dẫn, xe container mất lái đã tông mạnh vào xe máy BKS 66N3-6646 của một phụ nữ điều khiển lưu thông phía trước. Lực tông mạnh từ phía sau khiến người phụ nữ té xuống đường, bị cuốn vào gầm xe container cùng chiếc xe máy.

Thoát chết hy hữu khi bị cuốn vào container - 1

Thoát chết hy hữu khi bị cuốn vào container - 2

Hiện trường vụ tai nạn người phụ nữ thoát chết may mắn dưới gầm xe đầu kéo vào sáng nay.

Xe container lao về trước một đoạn mới dừng lại được.

Anh Nguyễn Giang Linh một người chạy xe ôm kể lại: “Nghe tiếng tông mạnh, tôi thấy người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe container, khi chiếc xe dừng lại nạn nhân kêu cứu dưới gầm xe rồi lồm cồm bò ra ngoài, thoát chết”.

Ngay sau đó, nạn nhân được chuyển đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Cũng theo anh Linh và một số đồng nghiệp xe ôm tại đây, đường dẫn này xe hai bánh cũng được phép lưu thông. Trong khi đó các loại xe tải nặng khi đi qua đoạn đường này thường không giảm tốc độ nên tai nạn thường xuyên xảy ra.

Trước đó, vào ngày 3-4, cũng tại đường dẫn này anh Hồ Văn Luyện (42 tuổi) và mẹ là bà Phan Thị Bính (70 tuổi cùng ngụ Quảng Ngãi) bị xe đầu kéo tông và kéo lê nhiều mét, khiến hai mẹ con tử nạn.
Thoát chết hy hữu khi bị cuốn vào container - 3

Thoát chết hy hữu khi bị cuốn vào container - 4

Hiện trường vụ tai nạn vào ngày 3/4/2012 khiến hai mẹ con anh Luyện bị xe đầu kéo cán chết

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo X. Danh – N. Sỹ (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN