Thanh niên "cù nhầy", hỏi CSGT "biết nhậu không?"

Thứ Sáu, ngày 08/06/2018 08:45 AM (GMT+7)

Hơn một giờ đồng hồ đôi co, năn nỉ... anh Trần Phương B. (40 tuổi, ngụ quận 8) khiến lực lượng CSGT TP.HCM lắc đầu ngao ngán.

Sự kiện:

An toàn giao thông

Tối 7-6, khi kiểm tra và xử phạt nồng độ cồn tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Thị Thập (quận 7, TP.HCM), Đội CSGT Nam Sài Gòn (thuộc Phòng PC67) phát hiện Trần Phương Bảo (40 tuổi, ngụ quận 8) có biểu hiện say xỉn.

Thanh niên "cù nhầy", hỏi CSGT "biết nhậu không?" - 1

Khi bị yêu cầu đo nồng độ cồn, anh Bảo lảng đi xa và nói bỏ xe. Ảnh: L. THOA

Khi ra hiệu dừng xe, người này rồ ra chạy đi, lập tức bị CSGT đuổi theo chặn lại.

Mùi rượu nồng nặc nhưng khi CSGT yêu cầu anh tháo khẩu trang để làm việc thì anh này không nói tiếng nào mà lẳng lặng đi ra xa mặc cho CSGT yêu cầu quay lại.

Thanh niên "cù nhầy", hỏi CSGT "biết nhậu không?" - 2

Trong suốt hơn một giờ đồng hồ cãi vã, anh vẫn không chịu tháo khẩu trang. Ảnh: L.THOA

Lúc này anh ta lẩm bẩm nói “Người ta đi đám tiệc mà, thiệt tình…” rồi hét lớn: “Tôi bỏ xe, các anh lấy đi… Mấy ông chạy xe tôi về đi…”.

Hơn một giờ đồng hồ sau đó, người này liên tục cãi vã mà không chịu tháo khẩu trang trên mặt.

Những câu nói nhảm liên tu bất tận: “Các anh đi Trường Sa chưa”,  “Các anh sống trên đời phải thương cảm chứ… Có chắc các anh đó giờ không vi phạm nồng độ cồn không”, “Mấy anh có bà con dòng họ không”, “Mấy anh có biết nhậu không”,….

Lúc này, người vi phạm không những không hợp tác để đo nồng độ cồn mà còn liên tục có lời lẽ xúc phạm CSGT, cho rằng chuyện mình nhậu say rồi chạy xe là chuyện nhỏ xíu. Rồi còn tự đạp đổ xe của mình.

Thanh niên "cù nhầy", hỏi CSGT "biết nhậu không?" - 3

Khi lực lượng chức năng kiểm tra xe và tạm giam xe thì anh lại quay qua phản đối kịch liệt. Ảnh: L. THOA

Bất lực vì không thuyết phục được người vi phạm, Đội CSGT Nam Sài Gòn quyết định lập biên bản tạm giữ xe thì lập tức bị người này phản đối kịch liệt.

Phản đối không thành, anh quay sang… làm huề: “Em xin lỗi nha. Tại vì mấy anh không biết thương cảm. Em năn nỉ mà mấy anh mà anh không cho đi là sao”.

Cứ như vậy, cuộc cãi nhây, cãi lầy kéo dài hơn một giờ đồng hồ. Dù chị gái của người vi phạm có đến và xin được tha vì xe máy là của chị nhưng không được chấp nhận.

”Ma men” đầu trần dùng xà beng tấn công CSGT

Lãnh đạo công an tỉnh Gia Lai vừa cho biết đang đề nghị xử lý nghiêm đối tượng dùng xà beng tấn công CSGT.

Theo LÊ THOA (Pháp luật TP.HCM)

sự kiện An toàn giao thông