Tàn độc rạch mặt bé trai 20 tháng tuổi

Công an địa phương cho biết, Dung khai nhiều lần dùng kéo rạch mặt cháu Tiến nhưng lại không khai báo động cơ ra tay tàn độc như vậy với đứa trẻ mới 20 tháng tuổi.

Người dân ở làng biển Tân An, xã Nghĩa An, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) những ngày này bàn tán xôn xao về chuyện một đứa trẻ chỉ mới 20 tháng tuổi, chưa biết nói, chỉ mới biết đi chập chững nhưng trên khuôn mặt đã hằn những vết sẹo do một phụ nữ dùng kéo ra tay tàn độc.

Nạn nhân là bé trai Võ Văn Tiến (20 tháng tuổi), ở thôn Tân An, xã Nghĩa An. Bà Võ Thị Giỏi, mẹ của bé Tiến bàng hoàng kể lại: Sự việc xảy ra vào đầu tháng 10, khi gia đình bà Giỏi phát hiện trên mặt cháu Tiến có những vết cắt làm chảy máu.

Ban đầu, gia đình bà Giỏi cho rằng vết sẹo, vết cắt nói trên là do cháu Tiến đi chơi vướng vào rào kẽm gai đâu đó nên không để ý. Vài ngày sau thì gia đình lại thấy trên mặt Tiến có thêm vết sẹo mới. Rồi những lần sau cũng tương tự như vậy, có lúc cháu Tiến ôm mặt chạy về nhà rớm máu, khiến gia đình lo lắng, không biết thực hư thế nào.

Lo sợ, gia đình cháu Tiến không để cháu đi chơi một mình. Vậy mà cũng không thoát khỏi chuyện Tiến bị rạch mặt. Khoảng 10 ngày trước, trong lúc Tiến đang nằm ngủ trong nhà thì một đối tượng lạ mặt đột nhập rạch mặt cháu Tiến thêm một lần nữa. Nghe tiếng khóc của Tiến, gia đình cháu chạy vào thì kẻ rạch mặt đã bỏ chạy khỏi nhà. Khuôn mặt Tiến vẫn còn chi chít những vết sẹo do đối tượng lạ rạch mặt để lại.

Tàn độc rạch mặt bé trai 20 tháng tuổi - 1

Theo cơ quan công an, Lê Thị Thanh Dung thừa nhận hành vi rạch mặt cháu Tiến

Đến lúc này, gia đình Tiến phải trình báo vụ việc với cơ quan công an. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Nghĩa An vào cuộc điều tra và tìm ra được thủ phạm gây án là một phụ nữ ở ngay sát nhà của cháu Tiến. Đó là Lê Thị Thanh Dung, 30 tuổi (người đã có 2 đời chồng, theo chồng sau về ở xã Nghĩa An, huyện Tư Nghĩa) ở gần nhà Tiến.

Dung khai nhận đã nhiều lần dùng kéo rạch mặt cháu Tiến nhưng lại không khai báo động cơ ra tay tàn độc như vậy với đứa trẻ mới 20 tháng tuổi.

Chiều nay (19/10), ông Lê Tuấn Thế, Trưởng Công an xã Nghĩa An xác nhận đây là sự việc có thật. Công an địa phương đang tiếp tục điều tra động cơ gây án của Dung để có hướng xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Võ Hoàng Uyên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN