Ôtô bạc tỉ bốc cháy khi đậu trong nhà

Sáng 19/11, ôtô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner đang để trong nhà ông Hà Thanh Nghĩa (57 tuổi, ngụ đường Trần Hữu Trang, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) bỗng nhiên bốc cháy.

Theo ông Nghĩa - chủ chiếc xe, vào khoảng 5g sáng, trong nhà có 6 người đang ngủ, bỗng nhiên nghe tiếng báo động của chiếc xe phát ra.

Ông Nghĩa cũng mọi người tỉnh giấc thì thấy hàng xóm đã đứng rất đông trước cửa la lớn để báo hiệu cho gia đình ông. Ngọn lửa bốc cao bao trùm hết đầu xe. Người thân của ông cùng mọi người xung quanh đã dùng bình chữa cháy tại chỗ để dập lửa.

Ông Nghĩa cho biết chiếc xe được mua cách đây 6 tháng. Suốt 3 ngày nay, ông Nghĩa không lái xe ra khỏi nhà.

Ôtô bạc tỉ bốc cháy khi đậu trong nhà - 1

Chiếc xe bốc cháy khi đang đậu trong nhà

Nhân viên Hãng xe Toyota, chuyên viên bảo hiểm và các cơ quan chức năng liên quan đã có mặt để ghi nhận vụ việc và xử lý sự cố.

Tại hiện trường, chiếc xe bị cháy phần động cơ phía trước. Nắp capô hư hỏng, cháy đen. Một chiếc quạt treo gần đó cũng bị cháy rụi. Mùi khét bốc lên nồng nặc. Mảng tường nhà bị khói đen bao phủ. Nhiều người thân trong gia đình ông Nghĩa vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự cố.

Chị Đặng Thị Mai (35 tuổi) sống gần đó cho biết lúc xe cháy, mọi người chỉ sợ nó nổ. Nếu vụ việc không được kiểm soát kịp thời thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra, chị Mai tâm sự.

Được biết, chiếc xe bị cháy hiện có giá hơn 1 tỉ đồng.

Nguyên nhân vụ cháy xe vẫn tiếp tục được làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đại Việt (Tuổi Trẻ)
Hàng loạt xe tự cháy, nổ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN