Ô tô Honda Civic bốc cháy khi đang chạy

Thứ Ba, ngày 15/05/2012 21:06 PM (GMT+7)

Vụ cháy ô tô giữa đường làm tài xế phải nháo nhào đạp cửa, phóng ra ngoài hô hoán cầu cứu. Tuy nhiên, chiếc xế hộp nhanh chóng biến thành đống sắt vụn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h40 hôm nay (15/5). Ông Trần Đệ (61 tuổi, ngụ quận 8, TP.HCM) đang lái xe ô tô du lịch 4 chỗ hiệu HondaCivic mang biển số 52M-7618, lưu thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt, hướng từ quận 6 về Bình Chánh, TP.HCM. Khi xe đến gần ngã tư Đại lộ Võ Văn Kiệt và đường Hồ Học Lãm, thuộc phường An Lạc, quận Bình Tân, bất ngờ lửa và khói bốc lên ngùn ngụt từ nắp capô đầu xe.

Ô tô Honda Civic bốc cháy khi đang chạy - 1

Chiếc xe còn trơ lại khung sắt

Quá hoảng sợ, ông Đệ đạp cửa, phóng ra ngoài hô hoán cầu cứu người đi đường dập lửa giúp. Tuy nhiên, do khu vực này khá vắng người qua lại, nên khoảng 15 phút sau người dân mới gọi điện cho Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM nhờ ứng cứu.

Nhận được tin báo từ Sở, Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Tân đã điều một xe chữa cháy và 7 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường cứu chiếc xe. Lúc này vụ cháy đã bao trùm toàn bộ chiếc xe, khiến công tác chữa cháy gặp khó khăn. Sau 5 phút phun bọt chữa cháy, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, toàn bộ chiếc ô tô của ông Đệ chỉ còn trơ lại đống khung sắt.

Tại hiện trường, ông Đệ cho biết, chiếc xe này để trong gara của một người cháu của ông, ông mượn tạm để đi. Tuy nhiên, khi vừa từ khu dân cư Bình Phú ra Đại lộ Võ Văn Kiệt một đoạn thì xe bốc cháy.

Theo Trọng Hoàng (Khám phá)

sự kiện Hàng loạt xe tự cháy, nổ