Ô tô chở 7 người mất lái lao xuống ruộng

Sau khi ăn tiệc mừng mùa vụ bội thu ở nhà người bạn, 7 người đi ô tô từ Trà Vinh để về Vĩnh Long thì chiếc xe gặp nạn, lộn nhiều vòng rồi lao xuống ruộng.

Sáng 18/7, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cho biết đã tiếp nhận cấp cứu 5 người trong vụ tai nạn ở huyện Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh). Hiện các nạn nhân đều nằm Khoa chấn thương sọ não của bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương.

Nằm trên giường bệnh với thương tích đầy mình và vẫn chưa hết bàng hoàng anh Nguyễn Thanh Phong kể: “Chiều ngày 17/7 tôi và vợ cùng 5 người trong gia đình thuê xe ô tô bảy chỗ đi đi từ huyện Vũng Liêm (Vĩnh Long) sang nhà một người bạn ở huyện Cầu Kè (Trà Vinh) để ăn tiệc mừng một mùa vụ bội thu. Do khoảng cách giữa hai nơi chỉ có 35km nên chúng tôi đi về trong ngày. Đến 21h tiệc tàn, chúng tôi ra về thì gặp nạn”.

Theo anh Phong, khi xe rời nhà người bạn đươc khoảng 5km, xe bị mất lái. “Tôi thấy xe chao đảo mạnh rồi lộn nhiều vòng trên đường. Mọi người cũng lộn nhiều vòng theo chiếc xe. Khi chiếc xe hết lộn tôi cố hết sức mở cửa để ra ngoài đã thấy xe nát bét nằm dưới ruộng. Mọi người đều bị thương kêu cứu bên trong”, Anh Phong kể.

Anh Nguyễn Tuấn Khanh (38 tuổi) cho biết: “Xe lộn nhiều vòng rồi lao xuống ruộng cách mặt đường hơn 1m. Tôi ngồi sau bị văng tới trước. Mọi người đều bị thương nhanh chóng được đưa ra ngoài. Thật may mắn khi không có ai tử nạn. Thật kinh hoàng”. Theo các nạn nhân, khi xảy ra tai nạn, đoạn đường này vắng người qua lại và trời đang có mưa to. Riêng tài xế và hai người khác bị thương nhẹ nên được điều trị tại bệnh viện địa phương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN