Ngừng bán xăng vì cháy trạm biến áp gần bên

Thứ Ba, ngày 03/09/2013 14:30 PM (GMT+7)

Do khói và tàn tro từ đám cháy trạm biến áp Trần Phú 1 (đường Trần Phú, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội) bay tứ tung nên trạm bán lẻ xăng dầu số 143 Trần Phú gần đó phải tạm hoãn bán xăng cho khách hàng.

Vào khoảng 8h sáng nay (3/9), trạm biến áp Trần Phú 1 bất ngờ phát hỏa.

Ngừng bán xăng vì cháy trạm biến áp gần bên - 1

Hiện trường vụ cháy trạm biến áp.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, vào thời gian trên, họ thấy trạm biến áp Trần Phú 1 phát ra một tiếng nổ lớn, sau đó khói và lửa bốc lên ngùn ngụt khiến nhiều người đi đường hốt hoảng.

Ngay sau đó, hai nhân viên điện lực đã có mặt và leo lên cột điện, dùng bình cứu hỏa mini chữa cháy. Sau khoảng 10 phút, ngọn lửa đã được khống chế. Cùng lúc đó, lực lượng PCCC cùng xe cứu hỏa cũng được điều động đến nhưng ngọn lửa đã được dập tắt.

Ngừng bán xăng vì cháy trạm biến áp gần bên - 2

Nhân viên điện lực tiến hành dập lửa.

Do khói và tàn tro từ đám cháy trạm biến áp Trần Phú 1 bay tứ tung nên trạm bán lẻ xăng dầu số143 Trần Phú gần đó phải tạm hoãn bán xăng cho khách hàng.

Theo thông tin từ Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, vụ cháy đã khiến tủ hạ thế tại trạm biến áp Trần Phú 1 bị hư hỏng, phải thay thế tủ mới. Vụ việc gây mất điện một phần khu vực đường Trần Phú và một phần khu vực phường Văn Quán (Hà Đông). Dự kiến, đến 11h30 cùng ngày, các công nhân điện lực sẽ khôi phục và cấp điện lại cho toàn bộ khách hàng trên địa bàn.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung