Ngồi uống nước trong BV, 4 người bị cây đè trọng thương

Nhiều người đang ngồi ăn sáng, uống cà phê trong căng- tin thuộc khuôn viên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng nháo nhào bỏ chạy khi một cây thông cổ thụ bị gãy gốc đập vào căng- tin.

Sự cố xảy ra vào sáng ngày 22/12 trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng khiến 4 người bị thương.

Ngồi uống nước trong BV, 4 người bị cây đè trọng thương - 1 
Đang ngồi ăn sáng, uống cà phê trong căn tin của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng mọi người nháo nhào bỏ chạy khi cây thông cổ thụ bị gãy gốc đập vào căn tin khiến 4 người bị thương

Vào thời điểm này, ông Trương Văn Hiếu (45 tuổi), ngụ thị trấn Di Linh (Lâm Đồng) cùng con trai là Trương Đông Hải (14 tuổi), ông Phạm Xuân Khu (46 tuổi), ngụ tại xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) và anh Trần Bùi Hùng (31 tuổi), nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đang ngồi ăn sáng, uống cà phê trong căng tin của bệnh viện bỗng nghe tiếng rắc rắc. Nhìn ra phía ngoài, mọi người thấy cây thông cổ thụ đang gãy phần gốc và ngã về hướng căn tin.

Quá hoảng sợ, mọi người hô hoán, thông báo cho nhau bỏ chạy khỏi căn tin. Chỉ trong tích tắc thân cây thông đập mạnh vào mái của căn tin khiến 4 người ngồi tại đây không chạy kịp bị trọng thương. Ngay sau đó, các nạn nhân được chuyển vào Khoa cấp cứu của bệnh viện điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Đức Thuận – Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết: “Trong số 4 nạn nhân có một người bị chấn thương nặng ở đầu đang được phẫu thuật”.

Ngồi uống nước trong BV, 4 người bị cây đè trọng thương - 2

Ông Trương Văn Hiếu đang được các bác sĩ phẫu thuật, khâu vết thương.

Tại hiện trường, cây thông có đường kính gần 0,5m, cao hơn 30m và phần gốc đã bị mục rỗng. Một phần mái của căn tin bị đổ sập.

Sau khi sự cố, lực lượng có mặt cắt tỉa thu dọn cây xanh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh - Lê Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN