Mỹ: Một phụ nữ tự sát vì "lên đỉnh" quá nhiều

Thứ Năm, ngày 06/12/2012 15:59 PM (GMT+7)

Một phụ nữ người Mỹ đã tự sát sau khi bị chứng rối loạn lên đỉnh hành hạ suốt 16 năm.

  

Gretchen Molannen, 39 tuổi, đã tự tử tại nhà riêng ở Florida (Mỹ) sau khi câu chuyện về chứng rối loạn liên tục kích thích bộ phận sinh dục (persistent genital arousal disorder - PGAD) của cô được đăng trên trang tin Tampa Bay Times vào thứ Ba tuần trước. Hội chứng rối loạn này khiến Gretchen không thể sống và làm việc như một phụ nữ bình thường.

Theo trang tin Tampa Bay Times, Gretchen Molannen bị mắc hội chứng này cách đây 16 năm. Lần đầu tiên cô phát hiện thấy mình có dấu hiệu “lên đỉnh” khi xem cảnh một phụ nữ bị tra tấn trong phim.

Sau khi được chẩn đoán mắc hội chứng PGAD, các bắc sĩ đã khuyên Molannen dùng túi nước đá để mát cơ thể nhằm giúp giảm số lần lên đỉnh. Tuy nhiên, phương pháp này dường như không hiệu quả. Cao điểm nhất, Gretchen có thể “lên đỉnh” tới 50 lần/ngày.

Hội chứng đã khiến Gretchen không thể đi làm thường xuyên. Vì thế, cô phải phụ thuộc vào một người bạn trai giúp đỡ trả tiền thuê nhà và các khoản chi phí khác. Cô cũng thường xuyên gặp khó khăn khi quan hệ tình dục với bạn trai.

“Mỗi khi lên đỉnh, tôi không thể ngừng uống nước. Tôi cảm thấy rất đau đớn và toàn thân đầy mồ hôi”, cô Gretchen cho biết.

Bị hành hạ bởi hội chứng PGAD suốt 16 năm, Gretchen đã có lúc nghĩ tới việc tự sát. Tháng 3/2011, cô đã thở mặt nạ chứa khí CO và sau đó 3 tuần cô đã cắt mạch máu ở tay để tự sát, nhưng may mắn đã được cứu sống.

“Căn bệnh khiến tôi thường xuyên có suy nghĩ tự sát. Tôi không muốn làm điều đó vì muốn tận hưởng cuộc sống, nhưng căn bệnh này đã phá hủy cuộc sống của tôi”, có lần cô tâm sự.

Theo Huy Phong (Theo NY Dailynews) (Khampha.vn)