Khởi tố nghi can vụ "dụ bé trai bán dâm"

Ngày 18/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Thi Trường Hận (thường gọi là Thuận, 20 tuổi, ấp Tam Đông 2, xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn) về tội dâm ô đối với trẻ em, đồng thời áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Công an huyện Hóc Môn cho biết ngay sau khi bài báo “Dụ dỗ bé trai đi khách” được đăng tải, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hóc Môn đã kiểm tra, xác minh, triệu tập những người có liên quan, các bị hại, nhân chứng của vụ việc để làm rõ hành vi vi phạm của Thi Trường Hận.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Thi Trường Hận khai nhận hành vi phạm tội của mình. Cụ thể, từ tháng 3 đến tháng 6/2012, Hận đã thực hiện hành vi dâm ô bốn lần với em L.H.C. (14 tuổi, ngụ xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn).

Theo cơ quan điều tra, em L.H.C. là bị hại chính trong vụ án. Ngoài L.H.C. còn một số bị hại khác là các bé trai có độ tuổi 13/16. Thi Trường Hận đã tiếp cận làm quen với các bé trai này chủ yếu ở các quán net, sau đó dụ dỗ cho tiền chơi game, dẫn đi chơi ở hồ bơi, khu vui chơi giải trí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Khải (Tuổi Trẻ)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN