Hoang mang trước thông tin xuất hiện loài mực “cực độc” ở Phú Quốc

Thứ Bảy, ngày 10/11/2018 18:47 PM (GMT+7)

Một tài khoản Facebook đăng thông tin về việc xuất hiện một loài mực cực độc ở vùng biển Phú Quốc (Kiên Giang) khiến người dân cũng như du khách vô cùng hoang mang.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Kiên Giang

Hoang mang trước thông tin xuất hiện loài mực “cực độc” ở Phú Quốc - 1

Những ngày qua, tài khoản Facebook T.T. đăng thông tin "nó có pq đó ạ" kèm theo hình ảnh con mực với dòng chữ "ACE nào ở Phú Quốc hay ai có ý định đi Phú Quốc hãy đề phòng loài mực loang này nhé!!! Cực kỳ nguy hiểm bởi nó cắn khoảng 20 phút sau là tử vong. Còn ăn vô thì ngộ độc đến bác sĩ cũng phải bó tay".

Sau khi thông tin này được đưa lên mạng xã hội thì nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và nhiều bình luận lo lắng về loại mực này.

Ông Hà Thế Phong, Giám đốc Khu Bảo tồn biển Phú Quốc, cho biết chưa nghe thông tin về sự xuất hiện của loài mực này. Ông Phong sẽ cho xác minh và trả lời sau.

Ông Nguyễn Hòa Thuận, một ngư dân đi biển lâu năm ở Phú Quốc, cho biết hơn 26 năm đi biển ông chưa từng nghe đến loài mực này.

Ông Trần Văn Thọ, Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Phú Quốc, cho biết ông vẫn chưa nghe thông tin có mực lạ xuất hiện.

Săn tìm loài cá quý hiếm như vàng dưới chân núi Hoàng Liên

Hiếm có loài cá nước ngọt nào đẹp như cá hoa. Dưới ánh nắng sớm, vảy cá ánh lên nhiều màu lấp lánh.

Theo Anh Thy (Người lao động)

sự kiện Tin nóng