HN: Xôn xao mua bán "bùa yêu" giữ chồng

Một người chồng cặp bồ, bỏ bê vợ con... khiến tình cảm 2 vợ chồng rạn nứt, thậm chí là đang đứng trên vực thẳm ly hôn, nhưng chỉ cần dùng một lá bùa yêu thì người chồng bỗng nhiên cắt đứt quan hệ với bồ và trở về mặn nồng với vợ còn hơn hồi 2 người mới yêu nhau...

Lời giới thiệu của người bán bán bùa được đăng tải trên một diễn đàn nổi tiếng vài ngày gần đây khiến dư luận không khỏi xôn xao. Sự thật đang sau tấm bùa yêu đáng giá bạc triệu đó là gì? PV đã nhập vai để tìm hiểu thực hư

Lá bùa kéo chồng khỏi tay nhân tình

Trong vai một người vợ khốn khổ đang bị chồng ruồng rẫy và muốn ly hôn vì anh ta đã có bồ bên ngoài, tôi bốc máy và bấm số điện thoại 01668316... của một người đang rao bán bùa yêu trên mạng.

Phía đầu dây là tiếng một người đàn ông chừng 30 tuổi.

Sau khi nghe câu chuyện có phần bi đát của tôi, người đàn ông này bắt đầu tư vấn bằng một cái giọng trầm trầm, “đầu tiên, chị hãy dùng tình cảm, hãy thật nhẹ nhàng, thật quan tâm để kéo chồng về với mình. Còn nếu chị dùng tình cảm vẫn không níu kéo được thì thứ “bùa yêu” tôi đang bán có thể giúp chị!”.

“Đây là loại bùa yêu, do một người phụ nữ dân tộc Sán Dìu làm. Người phụ nữ này tuy mới 57 tuổi, nhưng đã có kinh nghiệm làm bùa yêu từ khá lâu. Đã có rất nhiều những gia đình ở địa phương này tìm lại được hạnh phúc sau khi sử dụng bùa yêu của người phụ nữ đó” - người đàn ông bán bùa nói.

HN: Xôn xao mua bán "bùa yêu" giữ chồng - 1

Người đàn ông bán bùa yêu trên mạng (chụp ngày 8/6 tại Hà Nội)

Theo lời của người bán bùa, mỗi chiếc bùa yêu sẽ được anh ta bán với giá một triệu đồng, nhưng chỉ cần sử dụng một lần là sẽ có tác dụng cả đời. Tức là, chiếc bùa đó sẽ khiến người đàn ông tự động đeo bám, và yêu thương người phụ nữ bỏ bùa kia đến hết đời, bất kể người phụ nữ đó là ai?

Chính vì lẽ đó cho nên, anh ta sẽ không bán hàng cho những người chưa lập gia đình, vì mục đích nhân văn. Và những người đăng ký mua bùa thì cần phải mang kèm giấy chứng nhận kết hôn.

Bỏ bùa rồi có thể sai khiến chồng?

Đối với trường hợp của tôi, người đàn ông bán bùa bảo: “Chỉ cần dùng thứ bùa này, cho vào thức ăn hoặc đồ uống rồi cho chồng sử dụng (nhưng nhớ là không được cho chồng biết chuyện mình dùng bùa), thì anh chồng sẽ tự giác bỏ cô nhân tình bên ngoài và lập tức trở về yêu thương vợ con. Tình cảm lúc ấy, thậm chí còn mặn nồng hơn cả lúc mới yêu".

Đặc biệt, sau khi đã bỏ bùa yêu cho chồng, người vợ còn có thể sai khiến được chồng theo ý mình. Ví dụ như, lúc chồng đang chuẩn bị đi ra khỏi nhà, chỉ cần người vợ bảo, “anh đừng đi nữa” thì lập tức người chồng sẽ quay trở lại theo đúng ý của người vợ. Kể cả là khi chồng đi công tác, hay đi chơi...

“Loại bùa này cũng sẽ có tác dụng tương tự nếu người chồng mua để dùng cho vợ, trong trường hợp vợ ngoại tình” - người bán bùa giải thích thêm.

Tỏ ra tin tưởng tuyệt đối vào tác dụng thần kỳ của lá bùa yêu này, tôi tiếp tục trình bày về mong muốn được nhìn tận mắt và nhanh chóng sử dụng nó. Vì hoàn cảnh của tôi đang rất khó khăn. Nếu không được “cứu chữa” ngay thì gia đình chúng tôi sẽ tan vỡ.

Nhưng người đàn ông này giải thích rằng đang ở Quảng Ninh, nên phải một tuần nữa, anh ta mới lấy được hàng và mang trực tiếp lên Hà Nội để cho tôi dùng thử.

Tuy nhiên, mới chỉ 2 ngày sau cuộc điện thoại hôm đó, người bán bùa đã chủ động liên hệ lại và mang theo lá bùa yêu với tác dụng thần kỳ lên Hà Nội để cứu giúp những cặp vợ chồng đang... chán nhau.

(Còn nữa)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN