Hai thanh niên say xỉn lao xe xuống vực tử vong sau tiệc tất niên

Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 22:00 PM (GMT+7)

Sau khi cùng nhóm bạn tụ tập ở một quán nhậu mừng tất niên, hai thanh niên điều khiển xe máy đi về và bị mất lái lao xuống ta luy âm khá sâu dẫn đến tử vong.

Sự kiện: An toàn giao thông

Ngày 24/1 (30 Tết Nguyên đán), gia quyến và nhân dân thôn Phiêng Phúc, xã Xuân Lễ, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức tang lễ cho anh Hoàng Văn Cảnh (SN 1997) và Thi Văn Sinh (SN 1995). Trước đó, gia đình hai thanh niên này được lực lượng chức năng thông báo đến nhận diện thi thể người nhà ở khu vực quốc lộ 4B.

Theo báo cáo của Ban An toàn Giao thông tỉnh Lạng Sơn, khoảng 20h30 ngày 23/1 (tức 29 Tết Nguyên đán), tại Km 4+600, quốc lộ 4B, thuộc thôn Cổ Lương, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến 2 người chết tại chỗ.

Các nạn nhân được xác định là Hoàng Văn Cảnh (SN 1997) và Thi Văn Sinh (SN 1995) đi trên xe mô tô BKS: 12L1-176.08 di chuyển hướng TP Lạng Sơn đi huyện Lộc Bình tự lao sang lề đường bên phải rơi xuống ta luy âm khiến cả hai thanh niên tử vong tại chỗ.

Hai thanh niên say xỉn lao xe xuống vực tử vong sau tiệc tất niên - 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm ngày cuối năm.

Trước đó, 2 nạn nhân cùng quê và nhóm bạn học rủ nhau ra TP Lạng Sơn gặp mặt, liên hoan cuối năm.

Sau cuộc rượu tất niên, nhóm người trên cùng điều khiển xe mô tô về huyện thì dẫn đến vụ tai nạn trên. Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, thời điểm phát hiện vụ TNGT trên, nhóm bạn của các nạn nhân có khoảng 20 người cũng đều có biểu hiện say xỉn, một số người điều khiển xe loạng choạng trên đường về nhà.

23 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày đầu nghỉ Tết Nguyên đán

Theo báo cáo của Cục Cảnh sát Giao thông (Bộ Công an), trong ngày đầu tiên nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, toàn quốc xảy ra 31 vụ tai nạn giao thông khiến chết 23 người và 15 người bị thương. Trong đó, có 29 vụ tai nạn giao thông đường bộ, 2 vụ tai nạn giao thông đường sắt.

So với ngày đầu tiên nghỉ Tết năm ngoái, năm nay tăng cả về số vụ, số người chết và bị thương (ngày nghỉ Tết đầu tiên của năm ngoái xảy ra 26 vụ tai nạn khiến 21 người chết, 11 người bị thương, đều là tai nạn giao thông đường bộ).

Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/lang-son-hai-thanh-nien-say-xin-lao-xe-xuong-vuc-tu-vong-sau-tiec-t...

Va chạm với xe khách, 3 thanh niên tử vong ngày giáp Tết

Trong lúc di chuyển trên đường, xe máy chở 3 thanh niên va chạm với xe khách khiến 3 người đi xe máy tử vong.

Theo Nhật Tân (Gia đình & Xã hội)
sự kiện An toàn giao thông
Báo lỗi nội dung