Hà Nội: Ô tô mất 4 bánh trong đêm

Hai ngày nay, nhiều người đi qua phố Phạm Ngọc Thạch, đoạn khu tập thể chung cư B7 (thuộc phường Kim Liên, Q. Đống Đa, HN) tò mò trước hình ảnh một chiếc xe ô tô nằm chình ình trên vỉa hè nhưng không có bánh xe.

Chiếc xế hơi nhãn hiệu Hyundai I30 mang BKS 30X-0407 còn rất mới nhưng bỗng dưng mất 4 bánh xe. Một số người cho biết, chủ nhân của chiếc xe là một người tên Long, sống trên tòa chung cư này.

Ông Trần Vũ Tùng, nhân viên bảo vệ tại tòa chung cư B7 cho hay, khoảng 5h sáng ngày 7/8, ông Tùng và một số người đi tập thể dục thì phát hiện 4 bánh của chiếc xế hộp này đã biết mất.

Ông Tùng nói, bảo vệ ở đây không nhận trông xe ô tô mà chỉ trông xe máy. Những người sống tại tòa chung cư này nếu có ô tô thường phải gửi ở chỗ khác. Chủ nhân chiếc xe này vẫn thường xuyên đỗ xe ở đây qua đêm, có nhờ ai trông hay không thì ông Tùng không rõ.

Một điều đáng chú ý là cách không xa nơi chiếc ô tô đỗ là trụ sở Công an phường Trung Tự, Q. Đống Đa. Trụ sở cảnh sát 113 cũng nằm gần đó.

Hà Nội: Ô tô mất 4 bánh trong đêm - 1

Hà Nội: Ô tô mất 4 bánh trong đêm - 2

Chiếc xe ô tô mất 4 bánh vẫn nằm phơi trên vỉa hè

Tại hiện trường, chiếc xe màu bạc không có dấu hiệu bị đập phá hay mất những bộ phận khác ngoài 4 chiếc bánh xe đã bị tháo mất. Phía dưới chiếc xe được kê bằng gạch.

Nhiều người nghi ngờ chiếc xe đã bị bọn đạo chích chôm mất 4 bánh. Theo ông Tùng, nếu trộm chiếc xe, bọn trộm rất khó tiêu thụ nhưng 4 bánh thì dễ dàng bán ra chợ trời hoặc các cửa hàng có nhu cầu.

Điều lạ lùng là đến chiều 8/8, sau 2 ngày chiếc xe mất 4 bánh, vẫn chưa thấy chủ nhân của nó tới trình báo công an phường.

Lâu nay, nhiều chiếc xế hộp tại Hà Nội đã bị kẻ gian tháo mất bánh. Sáng 5/8, tại khu tập thể Thành Công (Ba Đình, Hà Nội), hai chiếc xe nhãn hiệu Kia Carens và Kia Forte cũng đã được phát hiện mỗi xe bị tháo mất 2 bánh.

Trước đó, sáng 22/6, hai chiếc Kia Morning và Kia Forte ở khu đô thị Mỹ Đình (Hà Nội) cũng gặp phải trường hợp tương tự.

Không những ở Hà Nội mà hiện tượng trộm bánh xe ô tô vẫn thường xảy ra tại nhiều tỉnh thành khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung