Hà Nội: Hai học sinh tiểu học mất tích

Sau giờ tan học, hai học sinh lớp 2 của trường Tiểu học Kim Đồng bỗng mất tích.

Sự việc xảy ra sau giờ tan học chiều qua (4/5). Không thấy hai cháu Bảo Ngọc và Phương Nhi (học sinh lớp 2H, trường Tiểu học Kim Đồng, quận  Ba Đình, Hà Nội) về nhà đúng giờ như hàng ngày, bố mẹ các cháu tá hỏa đến trường và các khu vực xung quanh tìm kiếm.

Gia đình đã rà soát tất cả các mối quan hệ bạn bè, những nơi mà Bảo Ngọc và Phương Nhi hay đến, tuy nhiên đến tối 4/5 vẫn không thấy hai cháu về.

Hà Nội: Hai học sinh tiểu học mất tích - 1

Hai bé Phương Nhi (trái) và Bảo Ngọc

Theo thông tin từ bạn bè cùng lớp, bố mẹ Bảo Ngọc, Phương Nhi chỉ biết được sau giờ tan học, hai em nhà ở gần nhau nên thường xuyên đi học về cùng.

Trao đổi với PV, chị Quế - mẹ của bé Bảo Ngọc cho biết, hai gia đình đang có mặt tại trụ sở công an phường sở tại để trình báo về vụ việc trên.

Chị Quế cho biết thêm, hàng ngày Bảo Ngọc vẫn được bố mẹ đưa đón đi học. Trong lúc đợi bố mẹ, cháu thường để cặp sách ở một góc sân trường rồi chơi. Chiều hôm qua, khi đến đón con, anh chị không thấy cháu Ngọc đâu, chỉ thấy chiếc cặp sách.

Cũng theo chị Quế, gia đình chị không có thù hằn cũng như vay mượn tiền nong của ai. Đến thời điểm hiện tại, chưa có cuộc cú điện thoại nào gọi đến đòi tiền chuộc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lệ Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN