Du khách chụp ảnh ở ghềnh đá bị rơi xuống biển mất tích

Chủ Nhật, ngày 01/01/2017 21:36 PM (GMT+7)

Một du khách đang chụp hình trên ghềnh đá thì bị trượt chân ngã. Những người này liền chạy đến nhưng sóng lớn đã cuốn thanh niên này mất tích.

Sự kiện: Ninh Thuận

Chiều ngày 1/1/2017, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Ninh Thuận cho biết các lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm anh Phan Lê Tuấn (30 tuổi, ngụ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) bị sóng đánh mất tích tại khu vực Hang Rái, thuộc Vườn Quốc gia Núi Chúa, xã Vĩnh Hải (Ninh Hải) khi đang chụp hình.

Theo các nhân chứng, khoảng 17h ngày 31/12, họ thấy một du khác nam mặc đỏ đang đứng chụp ảnh trên ghềnh đá thì bị trợt chân ngã. Những người này liền chạy đến nhưng sóng lớn đã cuốn thanh niên này mất tích.

Du khách chụp ảnh ở ghềnh đá bị rơi xuống biển mất tích - 1

Hang Rái nơi nạn nhân gặp nạn

Du khách chụp ảnh ở ghềnh đá bị rơi xuống biển mất tích - 2

Trước đó du khách này đi môtô  vào khu du lịch Hang Rái gửi xe rồi đi chụp ảnh. Qua kiểm tra, được biết chiếc môtô này của ông Trần Ngọc Sang ở TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) cho du khách thuê.

Hiện Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng lực lượng công an, quân sự, người dân địa phương, Vườn Quốc gia Núi Chúa vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân. Đồng thời thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng đến các tàu thuyền đang đánh bắt cá gần khu vực phối hợp tìm kiếm.

Theo Phương Nam (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Ninh Thuận
Báo lỗi nội dung