Đi chơi 2/9, bé gái 3 tuổi lạc giữa Thủ đô

Khoảng 15h hôm nay (2/9), khi đang đi tuần, Tổ công tác phát hiện một cháu bé đang đứng khóc đoạn gần cửa khẩu Chương Dương (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Cháu bé được nhóm cán bộ chiến sĩ gồm Trung tá Bùi Văn Kha, Thiếu tá Công Anh Tuyến và Thượng sỹ Đinh Trọng Duy phát hiện chiều nay (2/9),

Khoảng 15h, khi đang đi tuần, Tổ công tác phát hiện một cháu bé đang đứng khóc đoạn gần cửa khẩu Chương Dương (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Trời lúc này đang mưa.

Khi các cán bộ chiến sĩ CSGT hỏi, cháu bé nói rằng theo gia đình đi chơi Công viên Thống nhất bị lạc. Tuy nhiên cháu chỉ kể được một số thông tin địa chỉ nhà không rõ ràng. Cháu cho biết: tên là Ngọc, 3 tuổi, nhà ở thôn Cổ Châu, bố tên là Huynh mẹ tên là Sự. Tổ công tác đã đưa được cháu bé về đơn vị và mua đồ ăn thức uống cho cháu.

Đi chơi 2/9, bé gái 3 tuổi lạc giữa Thủ đô - 1

Cháu bé được các cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 1 giúp tìm thấy gia đình

Đội CSGT số 1 lâp tức liên hệ với Công an các phường xung quanh Công viên Thống Nhất (nơi gia đình cháu có thể đang có mặt) và thông báo trên đài phát thanh.

Khoảng 1 tiếng sau, gia đình cháu bé nghe trên đài phát thanh VOV Giao thông và đã biết được thông tin. Gia đình cháu đã đến Đội CSGT số 1 xin đón cháu về.

Bố cháu bé, anh Nguyễn Văn Huỳnh cho biết nhà anh ở thôn Cổ Châu, Vân Hà, Đông Anh, Hà Nội. Hôm nay cháu được ông nội đưa đi chơi. Do đông người, nhân lúc ông không để ý, cháu chạy lạc.

Anh Huỳnh và ông nội cháu bé đã thay mặt gia đình cảm ơn tổ công tác đội CSGT số 1.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN