Đi ăn trộm còn chê hàng Trung Quốc

Trên đường mang chiếc xe máy vừa “đá” nóng đi tiêu thụ, hai tên trộm nghi là xe Trung Quốc, sợ không bán được giá nên đã bỏ lại để trộm chiếc xe khác giá trị hơn.

Ngày 5/11, Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này đã bắt khẩn cấp Phạm Đình Trọng (SN 1990, quê Nghi Lộc, Nghệ An) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan điều tra Trọng khai nhận: sáng ngày 2/11, Trọng và một đối tượng tên Lam đi xe mô tô Air Blade từ TP Buôn Ma Thuột đến thị xã Buôn Hồ để tìm xe ăn trộm. Tại đây, Trọng và đồng bọn trộm được chiếc xe máy hiệu Sirius BKS 47 R5-42… của anh Lê Xuân Đ. (ở xã Cư Kpô, huyện Krông Búk). Trên đường mang xe đi tiêu thụ, Lam nói với Trọng là xe này do Trung Quốc sản xuất, bán không được giá cao nên bàn nhau kiếm chỗ bỏ chiếc xe này rồi “đá” nóng chiếc xe khác giá trị hơn.

Sau đó cả hai đến Trường mầm non Hứa Tống Bi (ở xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ) phá khóa lấy trộm chiếc xe máy hiệu Wave Alpha BKS 47 C1-009… của chị Phạm Thị Thu T. và để chiếc xe máy bọn chúng ra tay trộm trước đó nghi là hàng Trung Quốc ở bãi giữ xe này.

Trên đường đưa chiếc xe Wave Alpha của chị T. đi bán, Trọng đã bị công an phát hiện, bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Dung ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN