Dây điện thoại cứa ngang cổ người đi đường

Thứ Năm, ngày 31/01/2013 14:44 PM (GMT+7)

Lúc 8h45 ngày 31/1, PV cùng nhiều người chứng kiến vụ tai nạn kinh hoàng, một người đang chạy xe máy bị vướng sợi dây điện thoại sà xuống, cứa ngang cổ, cả người và xe bị quật mạnh xuống đường.

  

Địa điểm tai nạn ngay trước số nhà 154-156 Nguyễn Huệ, phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

Ngay trước lúc xảy ra tai nạn, sợi dây điện thoại này vốn đã sà lơ lửng, bị một xe tải chạy qua gạt thấp xuống, gây bất ngờ cho nạn nhân đi xe máy phía sau.

Dây điện thoại cứa ngang cổ người đi đường - 1

Hiện trường vụ tai nạn do dây điện thoại vắt ngang cổ người chạy xe máy

Nạn nhân là ông Huỳnh Xuân Lộc (48 tuổi, trú khu phố Liên Trì 2, phường 9, Tuy Hòa). Ông Lộc đã được người dân đỡ dậy, sơ cứu ven đường. Ông bị sợi dây điện thoại cứa nhiều vết trên cổ, trong đó có vết thương dài khoảng 20cm, rộng 1cm, cứa toét chảy máu. Do bị ngã nên ông bị chấn thương chóp đầu bên phải, cằm và ngực ngực do bị va đập xuống đường và các bộ phận xe máy. Rất may, trước lúc gặp nạn, ông Lộc chạy xe máy với tốc độ vừa phải.

Dây điện thoại cứa ngang cổ người đi đường - 2

Ông Lộc đang thất thần với vết cứa ngang cổ

Khoảng nửa giờ sau tai nạn vẫn không thấy cơ quan chức năng có mặt, ông Lộc đã tự đến Bệnh viện đa khoa Phú Yên để điều trị, theo dõi chấn thương; tuy nhiên, ông Lộc hiện không có điều kiện để X-quang, siêu âm vết thương vùng đầu. Ông không biết liên hệ ở đâu để khiếu kiện về vụ tai nạn “lạ lùng” này…

Dây điện thoại cứa ngang cổ người đi đường - 3

Sợi dây điện thoại “thủ phạm”

Nhiều người sống cạnh hiện trường cho biết, rất nhiều dây điện thoại cũ (do đã cắt thuê bao internet, điện thoại bàn) nhưng đơn vị chủ quản không thu dọn đường dây, nên đã bị đứt rơi vãi nhiều nơi trên các tuyến phố ở Tuy Hòa.

Theo Đào Đức Tuấn (Dân Việt)