Đâm phải trâu, xe du lịch VN lật ở Campuchia

Sáng 9/7 có 9 nạn nhân bị thương nặng được chuyển từ Campuchia về bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu. Đó là các khách du lịch Việt Nam bị tai nạn lật xe gần PhnomPenh trong chuyến du lịch Campuchia 3 ngày.

Chuyến xe bị lật gồm 3 đoàn đi du lịch, là từ tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận và Cty Nắng Xanh, tại TP.HCM, mua tour du lịch của Happy Travel tại TP.HCM, với chuyến du lịch từ ngày 7-9/7. Khi trên đường đến Phnom Penh, chiếc ô tô 50 chỗ đã húc vào con trâu đi giữa đường. Xe lật nhào, làm 1 người chết tại chỗ và hàng chục người bị thương.

Trong số 9 nạn nhân bị thương nặng được được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, gồm có 6 nữ và 3 nam, đáng thương là có cả một gia đình gồm bố mẹ và 2 con đều bị thương. Hai anh em là cháu Vũ Trần Thảo Vy (7 tuổi) và anh ruột là Vũ Quốc Vương (SN 1987, ngụ đường Phan Xích Long, phường 3, quận Phú Nhuận, TP.HCM) bị thương khá nặng.

Đâm phải trâu, xe du lịch VN lật ở Campuchia - 1

Cháu Vy là nạn nhân nhỏ tuổi nhất trong vụ tai nạn

Đâm phải trâu, xe du lịch VN lật ở Campuchia - 2

Anh Vương, anh trai Vy cũng nằm cấp cứu với vết thương ở chân

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy, 9 nạn nhân được chuyển về đây cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên vẫn phải theo dõi chặt chẽ. Trong số 9 nạn nhân chuyển về Việt Nam, có bà Nguyễn Thị Hào (SN 1959, ngụ tỉnh Ninh Thuận) bị thương nặng nhất.

Nạn nhân thiệt mạng tại hiện trường vụ tai nạn ở Campuchia là anh Nguyễn Trọng Hà (SN 1974), Phó trưởng Phòng Kinh doanh Cty Giống cây trồng Ma Hố, thuộc Ninh Xuân, tỉnh ninh Thuận) là người dẫn đầu đoàn du lịch đến từ tỉnh Ninh Thuận.

Đâm phải trâu, xe du lịch VN lật ở Campuchia - 3

Bố mẹ cháu Vy cũng bị thương trong vụ tai nạn. Ông Ba cho biết, xe xuất phát từ TP.HCM ngày 5/7 và đến ngày 7/7 thì bị tai nạn, hôm nay cả gia đình về Việt Nam bằng con đường cấp cứu vào bệnh viện

Theo các nạn nhân thoát nạn, chiếc xe bị nạn ngay trên Quốc lộ từ Xiêm Riệp đi thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Lúc đó khoảng 8h sáng, đường vắng và xe đi với tốc độ khá nhanh , tại đoạn đường khuất, một con trâu xuất hiện băng ra giữa đường, khiến tai nạn thương tâm đã xảy ra.

Đâm phải trâu, xe du lịch VN lật ở Campuchia - 4

Danh sách những nạn nhân từ Campuchia đưa về Việt Nam ngày 9/7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Linh-Đại Long ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN