Đại gia TQ tuyển vợ, 232 mỹ nữ dấn thân

Thành phố Trùng Khánh một phen nhốn nháo vì đại gia tuyển vợ. Điều bất ngờ là đa số người dự tuyển đều có học thức.

Cuộc tuyển vợ tổ chức tại hội trường gần Trung tâm triển lãm quốc tế của thành phố hôm 16/12, thu hút sự chú ý không chỉ của phụ nữ mà trở thành đề tài bàn tán của nhiều người.

Theo lời người phụ trách Trình Dũng Sinh, 510 phụ nữ ở Trùng Khánh đăng ký dự tuyển nhưng chỉ có 232 người đến phỏng vấn. Những ứng viên này trong độ tuổi 19-44, làm nhiều nghề khác nhau, song phần lớn là giáo viên.

“Phần lớn trong số những cô gái đến ứng tuyển lần này là giáo viên - chiếm khoảng 20%; bác sĩ chiếm 16%, số còn lại hoạt động trong các lĩnh vực khác” - ông Trình nói.

Đại gia TQ tuyển vợ, 232 mỹ nữ dấn thân - 1

Cuộc tuyển vợ tổ chức tại hội trường gần Trung tâm triển lãm quốc tế của thành phố hôm 16/12. Ảnh: TÂN HOA XÃ

Đại gia TQ tuyển vợ, 232 mỹ nữ dấn thân - 2

Phần lớn trong số những cô gái đến ứng tuyển lần này là giáo viên. Ảnh: CRI ONLINE

Đại gia TQ tuyển vợ, 232 mỹ nữ dấn thân - 3

Ban tổ chức cho biết cho dù ứng viên có làn da trắng nõn nà nhưng bị điểm rất thấp trong phần đánh giá về ngoại hình cũng bị loại thẳng. Ảnh: CRI ONLINE

Đại gia TQ tuyển vợ, 232 mỹ nữ dấn thân - 4

Tám thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết, được gặp mặt các đại gia vào tháng 1/2013. Ảnh: CRI ONLINE

Theo ban tổ chức, những cô gái vượt qua vòng phỏng vấn sẽ tiếp tục vào vòng trong. Khi đó, họ sẽ phải làm một số bài kiểm tra và trả lời câu hỏi của ban giám khảo về trí tuệ, tính cách, khả năng hòa nhập, tâm lý... Ban tổ chức cho biết nhiều ứng viên có làn da trắng nõn nhưng lại thấp điểm trong phần đánh giá ngoại hình cũng bị loại thẳng.

Tám thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết và gặp mặt các đại gia vào tháng 1/2013.

Đến lúc này, thông tin về các đại gia vẫn còn là bí mật. Ban tổ chức chỉ cho biết những đại gia độc thân này sở hữu hàng trăm triệu nhân dân tệ và làm trong nhiều ngành nghề khác nhau như vàng bạc đá quý, bất động sản, du lịch...

Mới đây, hồi đầu tháng 12, có tới 60.000 cô gái ứng tuyển trong lần đại gia ở Nam Kinh tìm vợ với yêu cầu kỳ khôi là “còn trinh”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Bình (Người lao động/Tân Hoa Xã)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN