Cứu sống một phụ nữ tự tử bằng thuốc diệt cỏ

Theo người nhà xác nhận, nguyên nhân ALăng Thị Nho uống thuốc độc là do mâu thuẫn gia đình. Nho ra rẫy uống nguyên một chai thuốc diệt cỏ tự tử, may mắn được người nhà phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Ngày 17/6, Bác sỹ quân y Huỳnh Văn Ngọc, Trạm trưởng Trạm xá quân dân y kết hợp xã Axan, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa cứu sống thành công bệnh nhân Alăng Thị Nho (33 tuổi, người dân tộc Cơ Tu, trú tại thôn K’noonh 3, xã Axan, huyện Tây Giang) uống nguyên một thuốc diệt cỏ tự tử.

Trước đó, vào ngày 15/6, ALăng Thị Nho được gia đình chuyển đến trạm xá trong tình trạng ngất lịm, người nồng sặc mùi thuốc diệt cỏ. Tại đây, các y bác sỹ đã cho súc rửa dạ dày hơn 4 giờ đồng hồ với hơn 50 lít nước và truyền dịch giải độc nên bệnh nhân đã dần hồi phục sức khỏe, không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo người nhà xác nhận, nguyên nhân bệnh nhân ALăng Thị Nho uống thuốc độc là do mâu thuẫn gia đình. Nho ra rẫy uống nguyên một chai thuốc diệt cỏ tự tử, may mắn người nhà phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trương Hồng (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN