Cô gái chết thảm dưới chân cầu vượt

Khoảng 6h30 ngày 17/7, dưới chân cầu vượt gần đại học Quốc Gia Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giữa xe trộn bê tông với xe máy khiến một cô gái trẻ chết thảm.

Theo những người bán hàng quanh đây cho hay, vào thời điểm trên, xe máy và xe trộn bê tông lưu thông cùng chiều từ hướng đường Phạm Văn Đồng về đường Phạm Hùng (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Chiếc xe máy mang BKS 20L2-0079 do anh Nguyễn Hữu Tú (SN 1984, ở TP Thái Nguyên - tỉnh Thái Nguyên) điều khiển chở chị Đào Thị Thanh Huệ (SN 1987, ở Đoan Hùng - Phú Thọ).

Khi xe máy đi đến gần ngã tư giao cắt đường Xuân Thủy với đường Phạm Văn Đồng thì bị chiếc xe trộn bê tông đi phía sau đâm trúng. Cú va chạm khiến anh Tú văng ra còn chị Huệ bị xe bồn cán tử vong tại chỗ.

Cô gái chết thảm dưới chân cầu vượt - 1

Chiếc xe trộn bê tông gây tai nạn

Theo tìm hiểu, chị Huệ đang làm việc tại công ty Medilac (Ý) ở Thạch Thất - Hà Nội. Anh Tú và chị Huệ là bạn bè, đang trên đường đến cơ quan làm việc.

Tại hiện trường, xe bồn nằm cách xe máy khoảng 20m. Thi thể chị Huệ đã được người dân che lại. Nhiều người đi đường dừng lại thắp hương cho người xấu số.

Cô gái chết thảm dưới chân cầu vượt - 2

Người thân, bạn bè khóc thương cô gái trẻ xấu số

Không lâu sau vụ tai nạn, một số người thân, bạn bè của chị Huệ đã đến hiện trường, khóc thương cô gái trẻ xấu số khiến nhiều người đi đường cũng rơm rớm nước mắt.

Khu vực cầu vượt Nam Thăng Long là nút giao thông huyết mạch từ phía Nội Bài - Thăng Long nối với đường vành đai 3. Đây không phải là lần đầu tiên tại ngã tư này xảy ra tai nạn chết người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Kiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN