Clip: “Biểu diễn” lái ô tô bằng chân trên đường phố HN

Thứ Sáu, ngày 07/08/2015 11:49 AM (GMT+7)

Trên Facebook vừa chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế dùng chân điều khiển xe ô tô vi vu trên đường Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội).

Clip: Điều khiển xe bằng chân trên đường Hà Nội (Clip: Beat)

Hình ảnh từ clip cho thấy, lái xe điều khiển vô lăng bằng chân khá thuần thục. Chỉ với một chân, tài xế thực hiện đủ các thao tác, từ việc bẻ vô lăng để xe di chuyển, sang đường đến việc bóp còi, gạt cần xi nhan chuyển hướng...

Theo tìm hiểu của PV, tài xế “biểu diễn” lái xe bằng chân tại đường Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội) trên đoạn qua trường Học viện An ninh Nhân dân.

Clip: “Biểu diễn” lái ô tô bằng chân trên đường phố HN - 1

Tài xế “biểu diễn” lái xe bằng chân trên đường có khá đông phương tiện đang lưu thông

Sau đoạn clip khi được chia sẻ, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành động của tài xế trên. Họ cho rằng lái xe như vậy là quá nguy hiểm, coi thường tính mạng bản thân và những người tham gia giao thông khác.

“Ô tô chứ có phải gì đâu mà đùa được. Nếu gây tai nạn thì bao nhiêu người gặp nguy hiểm”, một người dùng Facebook có nickname Nguyễn Hữu Đang bình luận.

Nickname Hoàng Hải thì cảnh báo: “Cứ tưởng thế là giỏi, đến lúc gây tai nạn vào tù bóc lịch mới biết hậu quả của việc coi thường tính mạng người khác”.

Theo Xuân Lực (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung