Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bố gây tai nạn liên hoàn, con vác dao tới "ứng cứu"

Thứ Sáu, ngày 22/12/2017 12:35 PM (GMT+7)
Sự kiện:

An toàn giao thông

Ô tô phóng tốc độ cao, đâm hàng loạt xe trên phố Hà Nội rồi bỏ chạy, khi bị giữ lại tài xế đã gọi người thân cầm dao đến ứng cứu.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Bố gây tai nạn liên hoàn, con vác dao tới "ứng cứu" - 1

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn giao thông. Ảnh N.N

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h tối 21/12, tại phố Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo công an quận Hai Bà Trưng, vào thời điểm trên, lái xe Nguyễn Hoàng H. (SN 1967, trú tại quận Hai Bà Trưng) điều khiển xe Mercedes BKS 31A-565.xx va chạm với một xe máy (chưa rõ BKS) trước số nhà 147 Phố Huế.

Sau va chạm, hai nam thanh niên điều khiển xe máy (chưa rõ BKS) đã nhảy xuống mở cửa xe ô tô Mercedes rồi đánh ông H. Do quá sợ hãi, ông H. đã cố thủ ở trong xe Mercedes và lùi xe để bỏ chạy.

Trong quá trình bỏ chạy, ông H. một tay cầm giữ cửa xe (do cửa xe bị hỏng sau khi va chạm) để ngăn những người truy đuổi tấn công từ phía ngoài, một tay vẫn lái xe.

Sau khi bỏ chạy qua các tuyến phố Nguyễn Công Trứ, Lò Đúc đến số nhà 133 Triệu Việt Vương, ông H. đã phải dừng xe lại. 4 chiếc xe máy đuổi bám theo ông H. cũng bắt kịp và bao vây ông H.

Bố gây tai nạn liên hoàn, con vác dao tới "ứng cứu" - 2

Lái xe Mercedes gây tai nạn bị người dân quây trê phố Triệu Việt Vương. Ảnh N.N

Thấy vậy, ông H. đã gọi điện cho người thân ra ứng cứu. Một lúc sau, hai thanh niên cầm theo dao (gồm con trai và cháu) của ông H. tới và tấn công người mà họ cho là đã đánh ông H. Tuy nhiên, những người này đã bị các chiến sĩ của lực lượng cảnh sát trật tự - giao thông – cơ động (113) Công an quận Hai Bà Trưng và Công an phường Bùi Thị Xuân trấn áp, bắt giữ.

Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, trong quá trình bỏ chạy, ông H. đã gây va chạm với nhiều phương tiện trên đường, song rất may chỉ có một số nạn nhân bị xây xát nhẹ. Sau tai nạn, có 4 trường hợp đến trình báo công an về việc bị chiếc xe Mercedes nói trên va quệt gây tai nạn.

Tài xế miệng ngậm bóng gây tai nạn liên hoàn trình diện công an

Công an Hải Phòng ngày 14-11 cho biết tài xế miệng ngậm bóng, mở nhạc to sau khi gây tai nạn liên hoàn khiến nhiều người...

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang