Bi thảm: Vợ con chết cháy, chồng cũng tự tử

Trước khi tự tử, ông Hân đã để lại một bức thư tuyệt mệnh với nội dung không thể sống thiếu vợ con. Họ mất đi rồi ông sống cũng không còn ý nghĩa gì nữa…

Chiều 17/12, thông tin từ UBND phường Vĩnh Hòa (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết, thiếu tá Nguyễn Ngọc Hân (47 tuổi, công tác tại Lữ đoàn 132, Bộ tư lệnh Thông tin, đóng tại Khánh Hòa) đã tự tử tại nhà riêng (số 59 đường Sử Hy Nhan, phường Vĩnh Hòa) vào rạng sáng cùng ngày. Ông Hân là người duy nhất trong gia đình còn sống sau vụ hỏa hoạn xảy ra trước đó tại nhà ông.

Theo người dân ở đây cho biết, sáng nay người thân không thấy ông Hân đi làm như mọi ngày. Nghi ngờ ông đã có hành động dại dột nên báo cơ quan chức năng, khoảng 9 giờ thì phát hiện thi thể ông Hân ở trong nhà.

Bi thảm: Vợ con chết cháy, chồng cũng tự tử - 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến vợ và con ông Hân tử nạn

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh do ông Hân viết với nội dung vì thương vợ, thương con và không thể sống thiếu vợ, thiếu con, họ mất đi rồi ông sống cũng không còn ý nghĩa gì. Ông Hân cũng cảm ơn đơn vị công tác đã lo lắng, tạo điều kiện cho ông kể từ khi vợ con mất. Cuối thư ông Hân viết mình tự tử bằng kích điện vào lúc 1 giờ 8 phút ngày 17/12.

Người thân của ông cho biết, từ khi vợ con mất, ông Hân đã 3 lần có ý định tử tự, nhưng được phát hiện kịp thời.

Trước đó, khoảng 1 giờ 30 sáng ngày 11/6 đã xảy ra vụ cháy tại số nhà 59 Sử Hy Nhan, khiến vợ ông Hân là chị Nguyễn Thị Phương Mai (SN 1968) và hai con gái Nguyễn Phương Anh (SN 1996), Nguyễn Ngọc Anh (SN 2005) tử vong. Căn nhà cấp 4 của vợ chồng ông Hân có gác xép bằng gỗ, trong nhà lại có nhiều vật dụng dễ cháy, cửa có 2 lớp khóa trái nên khi bị cháy bà con đã không thể cứu được 3 mẹ con chị Mai. Thời điểm này, ông Hân lại đang đi trực ban tại đơn vị.

Từ khi vụ hỏa hoạn xảy ra, ông Hân bị áp lực bởi những tin đồn nói ông hại vợ con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN