Bị chê xấu, 2 hotgirl hẹn nhau "giải quyết" gây náo loạn đường phố

Chỉ vì nói khuôn mặt vuông, xấu, hai cô gái 18 tuổi thách thức nhau trên facebook rồi hẹn nhau ra phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM để “giải quyết” khiến hàng trăm người theo dõi. Sự việc đã được công an ngăn chặn kịp thời.

Sáng 4.8, Công an phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM đã có báo cáo ban đầu về vụ việc gây mất trật tự công cộng xảy ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối qua, 3.8.

Thẹo đó, do mâu thuẫn với nhau trên mạng xã hội facebook nên vào rạng sáng 3.8 Đ.T.T.V (18 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) nói V. H. T. V (18 tuổi, ngụ Bình Dương) là mặt vuông và xấu. Hai bên cự cãi, chửi bới nhau trên mạng. Chưa dừng lại, 2 bên còn đăng clip để chửi nhau và hẹn 19h cùng ngày sẽ ra khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ ( phường Bến Nghé, quận 1) để “giải quyết”.

Bị chê xấu, 2 hotgirl hẹn nhau "giải quyết" gây náo loạn đường phố - 1

Bị chê xấu, 2 hotgirl hẹn nhau "giải quyết" gây náo loạn đường phố - 2

Lực lượng công an, dân quân có mặt trên phố đi bộ ngăn cuộc “giải quyết” của hai cô gái

Đúng hẹn, cả hai gặp nhau trên phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng chưa kịp nói chuyện thì bị đám đông bạn bè hai bên kích nhau lớn tiếng la hét, chửi bới. Sự việc khiến hàng trăm người có mặt theo dõi. Nhiều người dạo mát trên phố đi bộ cũng dừng lại xem, khu vực hai bên trục đường cũng đông kín người, đa phần là giới trẻ.

Bị chê xấu, 2 hotgirl hẹn nhau "giải quyết" gây náo loạn đường phố - 3

Giao thông gặp khó khăn ở các tuyến đường trung tâm

Nắm được thông tin vụ việc trên sẽ xảy ra nên lực lượng cảnh sát hình sự, cơ động, 113, giao thông và trật tự quận 1 đã có mặt để giải tán đám đông đồng thời phong tỏa các tuyến đường dẫn vào phố đi bộ để không cho thêm người vào khu vực này. Hai cô gái Đ.T.T.V, V.H.T.V được đưa về trụ sở để làm việc. Những người quá khích có hành động la hét, quậy phá cũng được công an mời về trụ sở.

Ngoài 2 cô gái trên, lực lượng chức năng còn đưa 14 người về trụ sở để làm rõ. Hiện công an phường Bến Nghé đang lập hồ sơ lấy lời khai những người có liên quan và lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 16 trường hợp trên về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Clip: Hàng trăm người đổ ra đường xem 2 hot girl "giải quyêt" nhau. Nguồn: Youtube

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN