Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bắc Bộ mưa không ngớt, Nam Bộ có nơi nắng nóng 36 độ C

Thứ Sáu, ngày 17/03/2017 07:46 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thời sự

Những ngày cuối tuần, thời tiết ở Bắc Bộ tiếp tục chìm trong mưa phùn, nồm ẩm. Trong khi đó, Nam Bộ ban ngày trời nắng nóng, có nơi lên đến 36 độ C.

Bắc Bộ mưa không ngớt, Nam Bộ có nơi nắng nóng 36 độ C - 1

Tình trạng mưa phùn, nồm ẩm ở Bắc Bộ vẫn tiếp diễn (ảnh minh họa).

Theo thông tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, mưa ẩm ở Bắc Bộ được dự báo sẽ còn kéo dài trong nhiều ngày tới bởi vừa xuất hiện thêm một hình thái gây mưa cho toàn miền Bắc là rãnh gió tây.

Vì vậy, thời tiết hôm nay (17/3), khu vực Tây Bắc Bộ và các tỉnh miền núi thuộc Đông Bắc Bộ sẽ có mưa rào, có nơi xuất hiện dông sét vào chiều tối. Khu vực đồng bằng và Thủ đô Hà Nội trong ngày hôm nay sẽ có mưa nặng hạt hơn.

Trong khi đó, các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ trong ngày hôm nay sẽ có mưa dông xuất hiện vào chiều tối. Còn ban ngày trời nắng nhiều và nắng nóng. Đặc biệt, khu vực Đông Nam Bộ nhiều nơi sẽ có nhiệt độ lên tới 35 - 36 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Từ ngày 17-22/3, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác trong ngày 17, ngày 18, sau có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa: Từ ngày 17-23/3, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác trong khoảng ngày 18, ngày 19 và ngày 21, ngày 22; những ngày khác phổ biến có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời lạnh.

Khu vực Hà Nội: Từ ngày 17-23/3, nhiều mây, có mưa và mưa rào trong khoảng ngày 18, ngày 19; những ngày khác phổ biến có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời lạnh.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế: Từ ngày 17-23/3, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, riêng phía bắc đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió nhẹ. Phía bắc, đêm và sáng trời lạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 17-20/3, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 21-26/3, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.

Tây Nguyên: Từ ngày 17-20/3, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 21-26/3, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.  

Nam Bộ: Từ ngày 17-20/3, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 21-26/3, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang