Ảnh nữ cảnh sát Mỹ ăn sáng với người vô gia cư "gây sốt"

Thứ Hai, ngày 27/07/2015 14:47 PM (GMT+7)

Bức ảnh một nữ cảnh sát Mỹ mua bữa sáng cho người đàn ông vô gia cư rồi ngồi bệt xuống đất, vui vẻ cùng ăn với ông này đang khiến cư dân mạng nước Mỹ "sốt xình xịch".

Bức ảnh lần đầu tiên được đang được một người dùng Facebook tên là Greene đăng tải và nhanh chóng được cư dân mạng nước Mỹ chia sẻ rộng rãi và trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội. Cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nghĩa cử ấm áp, thân thiện của nữ cảnh sát đối với người đàn ông vô gia cư.

Ảnh nữ cảnh sát Mỹ ăn sáng với người vô gia cư "gây sốt" - 1

Bức ảnh nữ cảnh sát ăn sáng cùng người đàn ông vô gia cư đang "gây sốt" cư dân mạng nước Mỹ

"Tôi không biết tên của sĩ quan cảnh sát này. Nhưng tôi ngưỡng mộ cô ấy, ngày hôm nay, và cả những ngày sau nữa. Cô ấy đã mua bữa sáng cho người đàn ông ấy rồi quyết định ngồi xuống, ăn cùng với ông ngay trước một trạm xăng. Hành động tuyệt vời đó phản ánh lòng tốt thiên bẩm của cô",người dùng Facebook tên là Greene đăng tải bức ảnh kèm những dòng trạng thái bày tỏ sự cảm kích của cô đối với nữ cảnh sát tốt bụng.

Ngưỡng mộ nghĩa cử của nữ cảnh sát nói trên, cư dân mạng đã truy tìm và biết được danh tính của nhân vật chính trong bức ảnh. Đó là nữ Trung sĩ cảnh sát Erica Hay.

Cục cảnh sát Ocala, bang Florida cũng chia sẻ bức ảnh nữ Trung sĩ cảnh sát Greene lên Facebook của cục và biểu dương hành động của cô: "Một người dân đã tình cờ chụp lại được hành động đẹp của nữ Trung sĩ Erica Hay. Cô ấy đã mua bữa sáng và ăn cùng một người đàn ông vô gia cư. Hành động này phản ánh tinh thần tận tâm phục vụ người dân".   

Ảnh nữ cảnh sát Mỹ ăn sáng với người vô gia cư "gây sốt" - 2

Cục cảnh sát Ocala, bang Florida biểu dương hành động của nữ cảnh sát tốt bụng

Trong khi đó, nhân vật chính của bức ảnh, nữ Trung sĩ Hay chỉ đơn giản chia sẻ, cô không quen biết người đàn ông nhưng cô thấy "ông ấy ngồi một mình ở đó. Tôi chỉ  mang thức ăn đến và ăn cùng với ông ấy".

Theo Phương Đăng (danviet.vn)