5 người trong một gia đình thoát chết hi hữu khi xe khách tông sập nhà

Thứ Ba, ngày 16/04/2019 11:37 AM (GMT+7)

Trong lúc 5 người trong gia đình ông Mai Xuân Hòa đang nằm ngủ thì chiếc xe khách bất ngờ tụt dốc, tông sập một phần căn nhà...

Sự kiện: An toàn giao thông

5 người trong một gia đình thoát chết hi hữu khi xe khách tông sập nhà - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng 1h sáng ngày 16/4, trên Quốc lộ 26 đoạn qua thôn Quyết Tâm (xã Ea Tý, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một phần ngồi nhà ven đường bị tông sập.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, xe khách Bình An BKS: 47B-007.10 do tài xế Trần Văn Trường điều khiển, chở trên xe hơn 20 hành khách lưu thông theo hướng Khánh Hòa – Đắk Lắk. Khi lưu thông đến Quốc lộ 26 đoạn qua thôn Quyết Tâm, chiếc xe khách này đang leo dốc thì bất ngờ tụt lùi lại phía sau, rồi lao qua bên trái đường tông sập  một phần ngôi nhà của gia đình ông Mai Xuân Hòa (ngụ thôn Quyết Tâm).

Một số nhân chứng cho hay, thời điểm xảy ra tai nạn trong nhà có 5 người đang ngủ trong phòng ngủ. Thế nhưng, rất may xe khách chỉ tông sập phòng khách rồi dừng lại nên không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Xe ô tô tông sập nhà dân, người dân phá cửa xe cứu tài xế

Trong lúc đang lưu thông, xe ô tô tông liên hoàn khiến một quán cà phê bị sập hoàn toàn, tài xế được người dân phá cửa...

Theo Hồng Nguyên (Dân Việt)
sự kiện An toàn giao thông
Báo lỗi nội dung