Việt Nam: Phát hiện cây “cực quý” giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết

Thứ Ba, ngày 25/06/2019 00:00 AM (GMT+7)

Sướng nhất là chân tay không còn tê bì nữa, các vết thâm ở chân cũng mờ dần, chứng tiểu đêm và khát nước cũng bớt. Đó là chia sẻ của chú Bùi Trung Tuyến (Thị Trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên).

Là cán bộ nhà nước nghỉ hưu, con cái ai cũng thành đạt và có chỗ đứng trong xã hội. Cuộc sống của chú Tuyến vốn chẳng phải lo nghĩ gì. Vậy mà năm 2005 chú bỗng dưng phát hiện ra mình bị tiểu đường Tuýp 2.

Tự dưng thấy người mệt mỏi, sụt cân, háo nước, tiểu nhiều đi khám thì phát hiện ra tiểu đường type 2

Nhắc lại những tháng bị bệnh gương mặt chú Tuyến hiện rõ vẻ chán chường: “Năm ấy, chú bỗng thấy người mệt mỏi, tự dưng háo nước mà cứ uống bao nhiêu cũng không thấy đủ, rồi tiểu nhiều.  Buổi sáng, chú ăn một bát tô canh nhưng đến 9h đã thấy chân tay rã rời, đầu óc quay cuồng không làm gì nổi. Cân nặng từ 74 cân xuống còn 61 cân. Chú đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ chẩn đoán là bị tiểu đường Type 2, đường huyết lên đến 12,7”.

Việt Nam: Phát hiện cây “cực quý” giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 1

Chú Bùi Trung Tuyến, tỉnh Hưng Yên

Tê bì chân tay, tiểu đêm 3-4 lần, da bong chóc, thâm tím từng vùng vì đường huyết cao lâu năm

Vừa nhâm nhi chén trà chú Tuyến vừa kể: “Chú uống thuốc thấy ổn định đường huyết nhưng đêm cứ phải đi tiểu 3 – 4 lần. Tay chân lúc nào cũng nhôn nhốt khó chịu, tê bì giống kiểu có kiến cắn nhức và nhói nên co nắm cũng khó khăn. Cứ hôm nào nhà có việc gì, làm thì nó quên đi, chứ ngồi uống nước là đã thấy nó tê rồi. Mà khổ nhất là cứ vào ban đêm nó lại tê nhức nhiều hơn. Có hôm phải thức phải thức trắng để xoa bóp cho đỡ”.

Đang nói giọng chú Tuyến bỗng dưng trầm xuống: “Đáng sợ nhất, da chân cứ bong tróc hết lớp này đến lớp khác. Hai bên ống chân va chạm vào đâu là thâm tím từng vùng đến đấy mãi chẳng khỏi. Nghe nói, lâu dần chân tay sẽ mất dần cảm giác, rồi bị loét bàn chân, cắt cụt chi, tàn phế, phải ngồi xe lăn”.

Chú phải chuyển sang dạng tiêm vì cứ hết đợt này đến đợt khác bị nhờn thuốc.

Chú Tuyến cho biết: Từ ngày bị tiểu đường, chú ăn uống kiêng khem và dùng thuốc đều đặn nhưng đường huyết cứ lên xuống thất thường. Do đó, bác sỹ phải kê thuốc khác để “cầm cự” tránh nhờn thuốc.

Cách đây 3 năm, đường huyết của chú tăng lên 13 rồi 15 chấm, đỉnh điểm là 18 m.mol/L. Chân tay rụng rời, mềm oặt, mất cảm giác, quay cuồng chỉ chực ngất đi.

Chú vào viện điều trị 1 tuần rồi từ đó phải chuyển sang dạng tiêm mới ổn định. Bác sỹ nói tiểu đường mà chuyển sang dạng tiêm thì nguy hiểm hơn rất nhiều, dễ hôn mê nếu không kiểm soát đường huyết tốt. Lại thêm nguy cơ suy thận, mù lòa, cắt cụt chi...khi cứ bị tiểu đêm, mờ mắt, tê bì đeo bám liên miên.

Cứ nghĩ đến cảnh nằm viện, ngồi xe lăn, tàn phế vì tiểu đường đã thấy ngán ngẩm, tiều tụy lắm rồi. Nên bản thân chú lúc nào cũng lo lắng, phấp phỏm chẳng biết ngày mai sẽ ra sao...

Bớt tê bì tay chân, tiểu đêm, khát nước, người khỏe khoắn da dẻ hồng hào hẳn

Sau đó, chú lên mạng tìm hiểu thì thấy cây Kim Thạch Hộc Hộc rất tốt trong việc cải thiện chứng tê bì chân tay, tiểu đêm, phòng ngừa các biến chứng do tiểu đường. Tác dụng này đã được sách Dược liệu học (Đại học Dược Hà Nội) và nghiên cứu của Trường Khoa học Dược phẩm (Trung Quốc) khẳng định.

Hiện nay, loài cây này đã có trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang. Bên cạnh đó, Vương Đường Khang còn có thêm Giảo cổ lam giúp hỗ trợ ổn định đường huyết.

Việt Nam: Phát hiện cây “cực quý” giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 2

Hình ảnh nghiên cứu cây Kim Thạch Hộc

Thấy tin tưởng lên chú gọi lên tổng đài 1800 6933 (miễn cước) mua 2 lọ về dùng thử.

Sau 1 tháng sử dụng Vương Đường Khang kết hợp với Thuốc Tây y, chú Tuyến hạnh phúc chia sẻ: “Chú thấy cải thiện nhìn rõ nhất là chứng tê bì tay chân không còn, cầm nắm thoải mái chứ không còn khó khăn như trước nữa, da chân cũng bớt bong, trước cứ tuần là nó bóc một lần giờ thì có khi hơn tháng mới thấy nó bóc; các vết thâm ở chân cũng mờ dần, sắc tố da hồng hào hẳn. Chứng tiểu đêm với khát nước cũng bớt, còn chỉ số đường huyết của chú ngay sáng nay đo là 8.3 m.mol/L nên cũng yên tâm”.

Từ ngày không còn tê bì chân tay chú ngủ ngon hơn, liền mạch một giấc từ 10h đêm đến tận sáng, dậy tỉnh táo thoải mái, người khỏe khoắn hẳn, da dẻ hồng hào mọi người gặp ai cũng khen trẻ ra nên chú mừng lắm.

Nở nụ cười tươi rói, chú Tuyến chia sẻ: “Khỏe lại nhờ Vương Đường Khang nên giờ về hưu rồi, chú mở cửa hàng chữa điện dân dụng tại nhà. Vừa giúp con trông cháu, vừa túc tắc làm thêm cho khuây khỏa tuổi già. Mà lạ ghê từ ngày đỡ được các biến chứng tiểu đường có khi chú làm việc cả ngày cũng không thấy mệt mỏi gì, 6h tối lại dành 30 - 40 phút chạy bộ tập thể dục quanh nhà”.

►Bấm xem video Chú Tuyến chia sẻ về bệnh tiểu đường lâu năm tại đây:

Việt Nam: Phát hiện cây “cực quý” giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 3

►Để tìm mua nhà thuốc bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang mà Chú Tuyến đã dùng, bác xem tại đây.

Việt Nam: Phát hiện cây “cực quý” giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 4

►Để được tư vấn về bệnh tiểu đường (đái tháo đường)  lâu năm, vui lòng gọi 1800.6933 (miễn cước).

Việt Nam: Phát hiện cây “cực quý” giúp bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 5

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh         

(Khám Phá).