Tự hào về bộ 3 tăng thụ thai được kiều bào mong con tại 15 quốc gia tin tưởng sử dụng

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 00:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ra mắt thị trường từ tháng 01/2020, đến nay, chỉ sau hơn 2 năm, bộ 3 tăng thụ thai Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan và Perfect Gel đã dành được niềm tin, vươn xa để đồng hành cùng hàng chục nghìn cặp vợ chồng kiều bào mong con tại 15 quốc gia trên thế giới.

Từ một hạt mầm nhỏ, bộ 3 tăng thụ thai Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan, Perfect Gel đã cất cánh bay xa

Tháng 1 năm 2020, vượt qua những quy định kiểm duyệt khắt khe từ Bộ Y tế, công ty Happy Phar đã chính thức cho ra mắt thị trường viên uống bổ dương, cải thiện tinh trùng Long Phụ Đan, đánh dấu mốc đầu tiên của bộ ba tăng thụ thai này trên bản đồ các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe sinh sản.

Tiếp nối sự đón nhận nhiệt tình của các cặp đôi mong con, viên uống điều hòa kinh nguyệt, bổ trứng, đẹp niêm mạc Phượng Mẫu Đan cũng chính thức được ra mắt vào tháng 2 cùng năm. Và gần đây nhất là gel tạo môi trường tăng đậu thai Perfect Gel (nhập khẩu nguyên hộp từ Italia) vào tháng 11/2021.

Tự hào về bộ 3 tăng thụ thai được kiều bào mong con tại 15 quốc gia tin tưởng sử dụng - 1

Bộ 3 tăng đậu thai đã đem đến hàng ngàn tin vui cho các cặp vợ chồng mong con

Dấu mốc thành công đầu tiên của bộ 3 tăng thụ thai phải kể đến khi vinh dự được đội ngũ chuyên gia của một cộng đồng đánh giá cao cả về cơ chế và hiệu quả thực tế.

Những tin vui báo hai vạch, khoe em bé chào đời xuất hiện ngày một nhiều hơn khiến bộ ba tăng thụ thai càng “được lòng” các cặp vợ chồng mong con. Rất nhiều kiều bào đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài đã liên hệ đặt hàng trực tiếp hoặc nhờ người nhà mua để gửi qua những đất nước xa xôi.

Tự hào về bộ 3 tăng thụ thai được kiều bào mong con tại 15 quốc gia tin tưởng sử dụng - 2

Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan, Perfect Gel đồng hành cùng các cặp vợ chồng mong con trên 1 số quốc gia

“Cơn mưa” tin vui từ phương xa

Theo thống kê, chỉ trong vòng 2 năm, có tới hơn 1600 cặp vợ chồng đã có tin vui nhờ sử dụng bộ 3 tăng thụ thai Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan, Perfect Gel.

Giữa “cơn mưa” tin vui ấy, có rất nhiều chia sẻ của các bạn gửi về từ khắp các phương trời xa xôi:

Bạn Trần Nguyễn Thiên Kỳ (Nhật Bản) hoan hỉ báo tin vui trong hội nhóm mong con chỉ sau khi uống 1 hộp Phượng Mẫu Đan:

Đọc chi tiết câu chuyện của bạn Thiên Kỳ tại đây

Tự hào về bộ 3 tăng thụ thai được kiều bào mong con tại 15 quốc gia tin tưởng sử dụng - 3

Cũng từ xứ sở Hoa Anh đào, bạn Đinh Thị Hà từng mòn mỏi tìm con suốt 5 năm vì hội chứng buồng trứng đa nang chia sẻ: “Đêm qua thiên thần của mẹ đã ra đời. Mẹ cảm ơn con đã đến bên ông bà, bố mẹ. Không uổng công bố mẹ đã chờ đợi con mòn mỏi 5 năm, có những lúc bố mẹ tuyệt vọng trên con đường tìm kiếm con, bao nhiêu nước mắt, suy nghĩ”. Và thành quả ấy một phần là nhờ: “Em uống 3 tháng Long Phụ Đan và Phượng Mẫu Đan còn mỗi loại tầm 5 vỉ gì đó thì có tin vui. Nên nếu chị nào chưa làm IUI hay IVF thì nên thử uống xem sao ạ”.

Tự hào về bộ 3 tăng thụ thai được kiều bào mong con tại 15 quốc gia tin tưởng sử dụng - 4

Mong con đã vất vả, khó khăn, mong con ở nơi đất khách quê người lại càng thêm nhiều gánh nặng. Vậy nên, việc hỗ trợ giúp các các cặp vợ chồng thành công đón bé yêu của bộ ba Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan và Perfect Gel quả là những thành quả đáng tự hào.

Vì sao bộ 3 tăng thụ thai Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan và Perfect Gel được tin tưởng nhiều đến vậy?

Đầu năm 2021, vượt qua hàng nghìn sản phẩm tham gia xét giải với 13 tiêu chí khắt khe, Long Phụ Đan và Phượng mẫu Đan đã vinh dự được nhận Huy Chương Vàng vì Sức khỏe cộng đồng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng trao tặng.

Tự hào về bộ 3 tăng thụ thai được kiều bào mong con tại 15 quốc gia tin tưởng sử dụng - 5

Phượng Mẫu Đan có các thành phần thảo dược quý hiếm: Nhục Thung Dung, Cao Ferti Japonica, Ích Mẫu, Hương Phụ, Ngải cứu, Inositol,... có tác dụng hỗ trợ giúp tăng chất lượng trứng, niêm mạc, điều hòa chu kỳ kinh, ổn định nội tiết. Phượng Mẫu Đan được khuyến cáo sử dụng cho các đối tượng:

- Phụ nữ trước khi mang thai

- Phụ nữ nội tiết kém, rối loạn kinh nguyệt

- Phụ nữ muốn tăng cường sức khỏe trước sinh sản

Với Long Phụ Đan, đây là sản phẩm được Cục ATTP - Bộ Y tế cấp phép ghi rõ đối tượng sử dụng cho nam giới tinh trùng yếu. Giúp tinh trùng tăng độ di động tiến tới, tăng tỷ lệ sống, đặc biệt là giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng nhờ các loại thảo dược quý như Sâm cau, Ngải nhật, Ba Kích, Ngũ Gia Bì,...

Riêng với Gel tăng thụ thai Perfect Gel, đây là thiết bị y tế cá nhân chuyên dụng - nhập khẩu nguyên hộp từ Italy. Đặc biệt, Perfect Gel đạt chuẩn các tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu, chứng nhận FDA Hoa Kỳ, và được các bác sĩ sản khoa, nam khoa hàng đầu thế giới khuyên dùng cho các cặp đôi mong con.

Perfect Gel dùng bơm vào âm đạo trước khi vợ chồng quan hệ, tạo môi trường lý tưởng bảo vệ tinh trùng, giúp tinh trùng bơi nhanh và khỏe hơn, tăng khả năng đậu thai.

Tự hào về bộ 3 tăng thụ thai được kiều bào mong con tại 15 quốc gia tin tưởng sử dụng - 6

Sự kết hợp của bộ 3 tăng thụ thai này tạo nên tác động kép cả trong lẫn ngoài giúp các cặp vợ chồng cải thiện sức khỏe sinh sản và có điều kiện thuận lợi nhất để sớm đón con yêu.

Tìm hiểu, đọc review chi tiết và đặt mua bộ 3 tăng đậu thai tại đây

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/tu-hao-ve-bo-3-tang-thu-thai-duoc-kieu-bao-mong-con-tai-15-quoc-gia-tin-tuong-...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung