Tokyo Car-T 1000 - Giải pháp mới từ Nhật Bản giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Tokyo Car-T 1000 với sự hiệp đồng của hoạt chất sinh học EC-12 và Beta Glucan 1-3 là sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch an toàn, hiệu quả.

Hệ miễn dịch – hàng rào bảo vệ cơ thể

Hệ miễn dịch là một tập hợp các cơ quan, tế bào đặc biệt và các chất có vai trò bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng và một số bệnh khác. Các tế bào miễn dịch và các sản phẩm do chúng tạo ra sẽ di chuyển trong cơ thể để bảo vệ cơ thể khỏi vi sinh vật gây nhiễm trùng.

Tuy nhiên, hệ miễn dịch sẽ gặp khó khăn hơn khi nhắm tới các tế bào ung thư. Điều này là do ung thư bắt nguồn từ các tế bào bình thường, khỏe mạnh bị biến đổi và bắt đầu phát triển ngoài tầm kiểm soát. Vì vậy, không phải lúc nào hệ miễn dịch cũng nhận định tế bào ung thư là thành phần ngoại lai. Trường hợp khác khi hệ thống miễn dịch đã nhận diện được tế bào ung thư nhưng phản ứng miễn dịch không đủ mạnh để tiêu diệt. Hoặc bản thân các tế bào ung thư cũng có thể tạo ra các chất ngăn hệ miễn dịch phát hiện và tấn công chúng.

Hiểu được tầm quan trọng của hệ miễn dịch đối với sức khỏe người bệnh ung thư, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu trong thời gian dài với tất cả tâm huyết và nỗ lực nhằm tìm ra loại hoạt chất giúp điều biến và nâng cao hệ miễn dịch chủ động.

Tokyo Car-T 1000 - Giải pháp mới từ Nhật Bản giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch - 1

Tokyo Car-T 1000 giải pháp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng từ Nhật Bản.

Trải qua các quy trình thử nghiệm khắt khe nghiêm ngặt, Tokyo Car-T 1000 giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho người bệnh ung thư.

Tokyo Car-T 1000 – Tinh hoa từ sự hiệp đồng giữa EC-12 và Beta Glucan 1-3 48,6%

Tokyo Car-T 1000 có 2 thành phần chính là hoạt chất sinh học EC-12 và Beta-Glucan 1-3 48,6%. Trong đó, EC-12 là hoạt chất có nguồn gốc từ Chủng Enterococcus faecalis EC-12 (EC-12) - một loại vi khuẩn gram dương thuộc họ vi khuẩn axit lactic, hỗ trợ chống dị ứng và chống nhiễm trùng trên các tế bào của cơ thể.

Tokyo Car-T 1000 - Giải pháp mới từ Nhật Bản giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch - 2

Hoạt chất EC-12 có thể chống lại các khối u thông qua việc ức chế kích hoạt tín hiệu β-catenin (Ảnh: Combi).

Đại diện đơn vị sản xuất Tokyo Car-T 1000 cho biết, đột phá trong nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Nhật Bản chỉ ra rằng, EC-12 có thể giúp loại bỏ nhiều mầm bệnh khỏi cơ thể cũng như chống lại các khối u thông qua việc ức chế kích hoạt tín hiệu β-catenin (tín hiệu β-catenin có liên quan trực tiếp đến sự hình thành của nhiều loại bệnh ung thư). Lý do là vì EC-12 sở hữu một chất gây ức chế chức năng của tín hiệu β-catenin, đã được chứng minh trong thí nghiệm bằng cách đo các yếu tố tế bào T / yếu tố tăng cường bạch huyết (TCF / LEF) trong hoạt động phiên mã.

Ngoài ra, EC-12 còn có khả năng giải phóng ra cytokine IL-12. IL -12 là cytokine quan trọng đối với tác dụng điều biến miễn dịch ung thư. Nó thúc đẩy sự phát triển của tế bào T bằng cách khuyến khích các DC kích hoạt phản ứng phát triển TH1 và CTL, qua đó tạo ra một vi môi trường chống khối u.

Tokyo Car-T 1000 - Giải pháp mới từ Nhật Bản giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch - 3

Sự hiệp đồng của EC-12 và Beta Glucan 1-3 48,6% giúp tăng cường miễn dịch, giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

Theo đại diện doanh nghiệp, điều đáng chú ý trong sản phẩm Tokyo Car-T 1000 chứa hàm lượng Beta Glucan 1-3 lên tới 48,6%. Các kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hoạt chất này có khả năng hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư, ức chế tăng sinh mạch máu mới, ngăn cản quá trình di căn và giảm nguy cơ hình thành các khối u. Đặc biệt là, Beta Glucan 1-3 còn giúp giảm các tác dụng phụ trong quá trình bệnh nhân ung thư hóa trị, xạ trị.

Ngoài các nhà nghiên cứu của Nhật Bản thì Viện Ung thư Hoa Kỳ cũng khẳng định hoạt chất Beta Glucan 1-3 được chiết xuất từ nấm Hanabiratake giúp tăng cường số lượng tế bào miễn dịch NK-T, tăng số lượng các đại thực bào nhằm ức chế sự tăng sinh mạch và hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, theo đại diện sản phẩm Tokyo Car-T 1000.

Tokyo Car-T 1000 - Giải pháp mới từ Nhật Bản giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch - 4

Lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm Tokyo Car-T 1000 giữa Tập đoàn Dược phẩm Shiratori (Nhật Bản) và Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc.

Tokyo Car-T 1000 là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Seiko Yakuhin Kogyo Co.,Ltd ở Thành phố Narashino, Chiba bởi tập đoàn dược phẩm Shiratori có tuổi đời hơn 100 năm tại xứ sở hoa anh đào. Tokyo Car-T 1000 đã và đang được phân phối tại Mỹ và 1 số quốc gia châu Âu.

Hiện, Tokyo Car-T 1000 được Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam.

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo của TPBVSK Tokyo Car-T 1000 số 3/2023/XNQC-ANTP do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 3/1/2023.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và tư vấn, đặt hàng, liên hệ tổng đài:

Công ty TNHH Y tế Minh Ngọc

Địa chỉ: Tầng 17 tòa Nam Cường Building, KM4.4 đường Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Hotline: 1800.88.89.83

Website: https://tokyocart1000.com/

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tokyo-car-t-1000-giai-phap-moi-tu-nhat-ban-giup-ho-tro-tang-cuong-he-...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung