Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Thuốc thông xoang tán đồng hành cùng hội nghị Tai Mũi họng toàn quốc 2016

Thứ Năm, ngày 03/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Hội nghị khoa học Tai Mũi Họng lần thứ XIX mới đây đã được tổ chức tại khách sạn Furama Đà Nẵng từ ngày 21-23/10/2016 với sự bảo trợ chuyên môn từ bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, nhãn Thông xoang tán Nam Dược tự hào là sản phẩm thuốc thảo dược duy nhất điều trị viêm mũi xoang đồng hành cùng hội nghị lần này

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Qua 03 ngày làm việc sôi nổi với  hàng trăm bài báo cáo nghiên cứu khoa học thuộc 03 chuyên đề lớn: Mũi xoang -thính học, Tai – họng thanh quản và Khối u ung thư phẫu thuật đầu cổ với sự tham gia của hơn 700 bác sỹ đầu ngành tai mũi họng đến từ trong nước và các chuyên gia y tế đến từ nước ngoài như Ý, Singapore….

Thuốc thông xoang tán đồng hành cùng hội nghị Tai Mũi họng toàn quốc 2016 - 1

Tại hội thảo lần này, như thông lệ mũi - xoang thính học luôn là chuyên đề báo cáo nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các báo cáo viên và đại biểu tham dự hội nghị. Có thể kể đến như một số báo cáo tiêu biểu: Cập nhật chẩn đoán và điều trị viêm mũi, hiệu quả của rửa họng mũi trong điều trị viêm mũi xoang cấp, các báo cáo nghiên cứu và chia sẻ kinh nghiệm và thành tựu mới trong ngành Tai Mũi Họng của các bác sỹ trên cả nước.

Bên cạnh đó các bác sỹ, chuyên gia trong và ngoài nước cũng rất quan tâm đến vấn đề điều trị các bệnh viêm mũi, xoang bằng thuốc thảo dược. Đặc biệt việc điều trị viêm mũi xoang mạn tính bằng thuốc thảo dược độc lập trong trường hợp không có dấu hiệu của nhiễm khuẩn được các bác sỹ trao đổi và chia sẻ nhiều và bàn luận rất sôi nổi.

Vinh dự là sản phẩm thuốc thảo dược duy nhất được được đồng hành cùng Hội nghị khoa học Tai Mũi Họng toàn quốc năm 2016 lần này, đại diện nhãn hàng thuốc thảo dược Thông xoang tán đã có cuộc trao đổi với các bác sỹ Tai Mũi Họng trên toàn quốc về nhiều vấn đề trong hội nghị. Đặc biệt, gian hàng còn được chào đón PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ Tịch hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các Tỉnh Phía Bắc tới và trao đổi các vấn đề có liên quan đến xu hướng sử dụng thảo dược trong điều trị viêm mũi, xoang cấp và mạn tính. Qua đó  PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn cũng đưa ra lời khuyên nên chọn những sản phẩm có chất lượng đã được nghiên cứu lâm sàng và được sử dụng điều trị tại bệnh viện như thuốc Thông xoang tán trong điều trị bệnh viêm mũi xoang.

Thuốc thông xoang tán đồng hành cùng hội nghị Tai Mũi họng toàn quốc 2016 - 2

PGS. TS Nguyễn Hoàng Sơn – Chủ Tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các Tỉnh Phía Bắc  trao đổi thông tin tại gian hàng thuốc Thảo Dược Thông Xoang Tán

Với hơn 7 năm có mặt trên thị trường, Thuốc thảo dược Thông xoang tán luôn được đánh giá cao là sản phẩm dẫn đầu trong điều trị viêm mũi, xoang và được hàng triệu bệnh nhân tin dùng và sự ủng hộ của các bác sỹ chuyên ngành Tai Mũi Họng. Qua đó phần nào cũng thể hiện vị thế của một sản phẩm là thuốc có giá trị hiệu quả trong điều trị bệnh và góp phần chung tay đẩy lùi bệnh viêm mũi xoang.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang