“Thủ phạm” gây tiểu đêm 3 - 4 lần, tiểu nhiều lần ban ngày không ai ngờ đến!

Thứ Ba, ngày 24/05/2022 00:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Ngày đi tiểu nhiều đến mức tôi không nhớ rõ mình đi tiểu bao lần, đêm nào cũng tiểu 5-6 lần khiến tôi mất ngủ và kiệt quệ. Không ngờ rằng khi về già, tôi lại có những ngày sống khổ sở và bất lực đến vậy… Cuộc sống của tôi như được tái sinh lại một lần nữa khi biết đến giải pháp này” – Bác Bế Văn Hính – Văn Giang, Phú Lạc, Đại Từ, Thái Nguyên chia sẻ.

Bệnh tật không buông tha cuộc đời cơ cực của người thương binh già

Trò chuyện với bác Bế Văn Hính trong ngôi nhà nhỏ đơn sơ ở tỉnh Thái Nguyên, ekip của chương trình “Hành trình sống khỏe” không khỏi nghẹn ngào khi nghe bác Hính trải lòng về cuộc đời đầy gian truân .

“Thủ phạm” gây tiểu đêm 3 - 4 lần, tiểu nhiều lần ban ngày không ai ngờ đến! - 1

Bác Bế Văn Hính trải lòng về cuộc đời

Bao nhọc nhằn, cơ cực của thời gian và cuộc sống đã in hằn trên khuôn mặt khắc khổ của bác, ánh mắt xa xăm, bác hồi tưởng về khoảng thời gian đầy khó nhọc: “Sau thời gian chiến đấu ác liệt  trên chiến trường chống Mỹ, trải qua nhiều trận sinh tử cơ thể tôi đã phải chịu đựng nhiều thương tích. Khi còn trẻ, giặc ngoại xâm, giặc đói… tôi không hề nao núng sợ hãi nhưng về già chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần như “một đòn chí mạng” khiến tôi thật sự kiệt quệ và bất lực.”

Đêm tiểu 5-6 lần, ngày tiểu nhiều lần đeo bám như một “cực hình”

Dòng dã suốt hơn 2 năm nay, chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần đã đeo bám và bòn rút sức khỏe và tinh thần của bác Hính một cách đáng sợ.

Bác Hính tuyệt vọng: “Tôi chẳng thể nhớ ngày đi tiểu bao nhiêu lần nữa. Còn đêm thì hôm nào cũng phải dậy đi tiểu 5-6 lần. Dường như suốt hơn 2 năm qua, tôi chưa từng có một ngày nào được ngủ yên giấc. Cuộc sống chỉ quanh quẩn ở trong phòng với nhà vệ sinh. Đêm hôm mò mẫm thức dậy có lần tôi còn bị ngã, suýt nữa thì sứt đầu. Nhiều lúc chỉ biết kêu trời… sao số phận tôi lại khổ sở đến vậy.

“Thủ phạm” gây tiểu đêm 3 - 4 lần, tiểu nhiều lần ban ngày không ai ngờ đến! - 2

Bác Hính vật lộn với bệnh tật hằng đêm

Từ bàng hoàng đến lo sợ khi biết nguyên nhân thật sự căn bệnh của mình

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần như một loại “Ký sinh trùng” âm thầm hút kiệt sức sống mà bác Hính chỉ mong muốn tìm được một phương pháp để có thể thoát khỏi những ngày tháng tăm tối của cuộc đời. Bác Hính quyết định đi thăm khám bác sĩ và được kết luận là bị “Hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB”

“Bàng quang tăng hoạt OAB?” là bệnh gì? Giờ phải chiến đấu với nó như thế nào? Đó là tất cả những câu hỏi cứ quẩn quanh khi bác Hính biết căn bệnh của mình.

Bác Hính kể, bác sĩ có giải thích với bác: “Bàng quang tăng hoạt là tình trạng bàng quang hoạt động quá mức, thường xuyên bị kích thích và co bóp ngay cả khi chưa đầy nước tiểu, tạo cảm giác buồn đi tiểu liên tục cả ban ngày lẫn ban đêm, có thể có kèm theo tình trạng tiểu són, tiểu gấp, tiểu không kiểm soát (tiểu không tự chủ).

“Thủ phạm” gây tiểu đêm 3 - 4 lần, tiểu nhiều lần ban ngày không ai ngờ đến! - 3

Đúng căn bệnh của tôi đây rồi! Có bệnh thì vái tứ phương, tôi uống thuốc tây theo hướng dẫn của bác sĩ dùng kèm thêm với nhiều phương thuốc Đông Y với mong muốn sớm thoát khỏi căn bệnh quái ác này”- Bác Hính kể lại

Nhưng buồn thay, cuộc đời như lại một lần nữa đóng sầm lại cánh cửa với người thương binh già tội nghiệp. Dù đã cố gắng thử nhiều phương pháp nhưng căn bệnh của bác vẫn không thuyên giảm. Khi ấy, ngoài nỗi lo về bệnh tật, bác Hính lại thêm tâm trạng lo sợ vì những tác dụng phụ do sử dụng thuốc Tây lâu ngày như khô miệng, táo bón, nhịp tim nhanh...

Cuộc sống như được tái sinh một lần nữa khi biết đến giải pháp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần từ các nhà khoa học từ Thụy Sĩ

Hồi tưởng lại cơ duyên tình cờ biết đến giải pháp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt OAB niềm vui và hạnh phúc chợt lóe lên trong ánh mắt hiền hậu của bác Hính: “Tình cờ trong một lần xem tivi bác Hính biết đến sản phẩm chứa thành phần Go-Less (chiết xuất hạt bí đỏ Pepo và mầm đậu nành) đã được các nhà khoa học Thụy Sĩ nghiên cứu, có hiệu quả cao với người bị tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt OAB.”

“Thủ phạm” gây tiểu đêm 3 - 4 lần, tiểu nhiều lần ban ngày không ai ngờ đến! - 4

Đối với bác Hính trong thời điểm đó, sản phẩm này tựa như “Chiếc phao cứu sinh cuối cùng” mà bác có thể bám víu. Càng tin tưởng hơn khi biết rằng, hiệu quả của thành phần Go-Less này còn được chứng minh ở Hàn Quốc cho kết quả hiệu quả với 96% người dùng.

Ý nghĩa cuộc đời của một con người đôi khi chỉ đơn giản là một giấc ngủ trọn vẹn, một bữa cơm ngon, quây quần bên con cháu.

Bác Hính sử dụng theo đúng hướng dẫn (ngày uống 6 viên) chỉ sau 1 tháng đã thấy có hiệu quả rõ ràng: “Số lần tiểu đêm của tôi giảm từ 4-5 lần xuống chỉ còn hơn 1 lần. Tôi ăn được ngủ được, khỏe mạnh. Ý nghĩa cuộc đời của một con người đôi khi chỉ đơn giản vậy thôi – một giấc ngủ trọn vẹn, một bữa cơm ngon, quây quần bên con cháu. Chỉ đơn giản vậy thôi mà phải trải qua biết bao ngày tháng vất vả tôi mới có được.”

BS. Trần Quang Đạt – Bác sĩ chuyên khoa II, Nguyên Trưởng bộ môn châm cứu khoa Đông Y Đại học Y Hà Nội cho biết: “Sự kết hợp thành phần Go-Less, cao đỗ trọng và L-carnitine là giải pháp toàn diện hiệu quả trong hồi phục và nâng cao chức năng bàng quang. ”

“Thủ phạm” gây tiểu đêm 3 - 4 lần, tiểu nhiều lần ban ngày không ai ngờ đến! - 5

Bác sĩ Trần Quang Đạt đánh giá cao hiệu quả của thành phần GO-LESS

 >> Ích Niệu Khang với thành phần Go-Less - cứu tinh cho người tiểu đêm, tiểu nhiều lần, bàng quang tăng hoạt OAB

Tại Việt Nam, lần đầu tiên, các nhà khoa học Việt Nam nhận chuyển giao và đã tiếp tục nghiên cứu, phối hợp Go-Less cùng với thảo dược quý cao Đỗ Trọng và L-carnitine, để cho ra đời sản phẩm Ích Niệu Khang giúp giảm tiểu đêm; tiểu nhiều lần; tiểu không kiểm soát (không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són và hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB phù hợp với cơ địa người Việt.

“Thủ phạm” gây tiểu đêm 3 - 4 lần, tiểu nhiều lần ban ngày không ai ngờ đến! - 6

>>Dùng Ích Niệu Khang bao lâu thì có kết quả? XEM TẠI ĐÂY

>> Đặt mua ngay sản phẩm Ích Niệu Khang chính hãng - Nhận giao hàng miễn phí - BẤM VÀO ĐÂY?

“Thủ phạm” gây tiểu đêm 3 - 4 lần, tiểu nhiều lần ban ngày không ai ngờ đến! - 7

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/thu-pham-gay-tieu-dem-3-4-lan-tieu-nhieu-lan-ban-ngay-khong-ai-ngo-den-5020222...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung