Thoát bệnh viêm gan nhờ bài thuốc của lương y nguyễn thị hội 

“Bài thuốc Viêm gan của Lương y Nguyễn Thị Hội chữa bệnh rất hiệu quả, được nhiều người biết đến. Bài thuốc này đã được thẩm định độc tính và đã được cấp chứng chỉ hành nghề…” – Chủ tịch Hội Đông Y tỉnh Hà Giang, bà Nguyễn Thị Đức cho hay.

Nhiều năm trở lại đây, tình trạng gia tăng tỉ lệ người mắc các bệnh lí về gan nhiều hơn. Trên thế giới ước tính có đến 30% dân số bị viêm gan B và hơn 400 triệu người bị bệnh gan mạn tính (trong tổng số 2 tỷ dân). Riêng tại Việt Nam, tỷ lệ nhiễm viêm gan B lên đến 15 – 20 % dân số, tiếp sau đó là khoảng 4,1% dân số dương tính với vi rút viêm gan C, còn lại là các trường hợp nhiễm vi rút viêm gan A, E, D.

Theo các chuyện gia y tế, các trường hợp mắc vi rút viêm gan thường không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, thậm chí tử vong. Do vậy, bài thuốc chữa bệnh Viêm gan của Lương y Nguyễn Thị Hội trị được Hội Đông Y tỉnh Hà Giang đánh giá cao vì đã chữa cho rất nhiều người thoát bệnh viêm gan bằng việc khen thường, cấp phép và sẽ đưa vào sử dụng bài thuốc này tại Trạm Y tế tỉnh trong tương lai để phục vụ công tác chữa bệnh cho nhiều người bệnh hơn nữa trong tương lai.

Đôi nét Lương y Nguyễn Thị Hội với bài thuốc chữa lành “viêm gan” bí truyền

Lương y Nguyễn Thị Hội sinh ra trong một gia đình có truyền thống thăm khám và chữa bệnh bằng cây thuốc Nam tại tỉnh Hà Giang. Gia đình bà khi ấy nổi tiếng trong làng với những bài thuốc chữa bệnh dạ dày, các bệnh lí về gan như viêm gan, xơ gan, mỡ máu chưa phổ biến nhiều nên gia đình cũng chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu, lúc ấy bà còn nhỏ.

Nhờ những kiến thức bà được học hỏi và kế thừa, lương y cũng được gia đình tạo điều kiện để tham gia bốc thuốc, hành nghề chữa bệnh cứu người từ rất sớm, không chỉ vậy bà còn rất sáng dạ trong việc kết hợp các phương thuốc với nhau để nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Bằng chứng từ những ca viêm gan đầu tiên đến với gia đình, bà đã dùng bài thuốc bí truyền từ lâu và gia giảm thêm các thành phần phù hợp với thể trạng người bệnh và nhận lại kết quả đáng khả quan.

Đến nay, bài thuốc chữa viêm gan Lương y Nguyễn Thị Hội đã giúp nhiều người khỏi bệnh. Càng đáng tin tưởng hơn khi bài thuốc đã được Sở Y tế và Hội Đông Y tỉnh Hà Giang thẩm định độc tính và cấp chứng chỉ hành nghề.

Những nỗ lực của lương y cũng được đền đáp xứng đáng

Những nỗ lực của lương y cũng được đền đáp xứng đáng

Với ước mơ cứu người, bà Nguyễn Thị Hội luôn để tâm đức lên hàng đầu. Đối với Lương y, việc chữa trị bệnh thành công phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chọn và thu hái dược liệu.

Những loại dược liệu chữa bệnh quý hiếm “ẩn mình” trong núi, bà phải trèo đèo lội suối để đến đỉnh núi Tây Côn Lĩnh xa xôi để tìm kiếm các loại thảo dược để mang về tới bản. Quy trình sơ chế, rửa sạch, thái, sao khô, phân loại, bảo quản cho đến đóng gói đều tự chính tay bà làm để đảm bảo thuốc phát huy tác dụng dược lí tốt nhất. Bấy nhiêu thôi cũng thấy tâm huyết của Lương y Nguyễn Thị Hội dành cho nghề và người mới đáng trân quý.

Hành trình thu hái dược liệu vất vả, nguy hiểm

Hành trình thu hái dược liệu vất vả, nguy hiểm

Bài thuốc chữa viêm gan Lương y Nguyễn Thị Hội có gì?

Bài thuốc chữa bệnh viêm gan gia truyền của Lương y Nguyễn Thị Hội với 100% từ các loại thảo dược đến từ thiên nhiên, trong đó có một số thành phần tiêu biểu như:

- Lá Đường Giao

- Nấm Linh Chi

-Lá Xạ Đen

-Cỏ Ngọt

- Thổ Phục Linh ….

Những thành phần này hoàn toàn lành tính, tỉ lệ đưa chỉ số xét nghiệm HBsAg (một loại chỉ số giúp Bác sĩ phát hiện Viêm gan) đưa về âm tính đến hơn 70%, trong đó Viêm gan C giảm hẳn.

Bên cạnh đó, người dùng bài thuốc chữa viêm gan này cũng giúp ăn ngủ ngon sau 1 – 3 lần uống thuốc mà không gây thêm bất kì loại độc tố nào cho cơ thể.

Khi dùng bài thuốc chữa viêm gan này cần lưu ý điều gì?

Về cách sử dụng:

- Một gói chia thành 15 phần uống trong 15 ngày

- Một phần pha cùng 1 lít nước đun sôi, uống 3 lần trong ngày, uống sau ăn,

- Lưu ý trong quá trình dùng thuốc chữa bệnh viêm gan Lương y Nguyễn Thị Hội, bệnh nhân phải kiêng bia rượu, đồ cay nóng, các chất kích thích, có cồn.

- Đồng thời phải tuân thủ đảm bảo thời gian uống thuốc, đủ lần, đủ liều để đạt hiệu quả tối đa. Dùng liên tục từ 3 – 6 tháng.

Lương Y Nguyễn Thị Hội được khen thưởng trong hội nghị hợp tác giữa 2 nước: Việt Nam - Malaysia

Lương Y Nguyễn Thị Hội được khen thưởng trong hội nghị hợp tác giữa 2 nước: Việt Nam - Malaysia

Bài thuốc chữa viêm gan của Lương y Nguyễn Thị Hội đã đạt nhiều giải thưởng cao quý vì mang lại sức khỏe cho người bệnh.

Bài thuốc chữa viêm gan của Lương y Nguyễn Thị Hội đã đạt nhiều giải thưởng cao quý vì mang lại sức khỏe cho người bệnh.

Nếu bạn đang bị viêm gan hoặc có người thân mắc bệnh cần tư vấn và mua thuốc, vui lòng liên hệ:

Nhà thuốc Đông Y Gia truyền Nguyễn Thị Hội, địa chỉ: Xuân Hòa, Tân Quang, Bắc Quang, Hà Giang.

Số điện thoại: 0344 932 611

Zalo: https://zalo.me/0344932611

Hoặc website: https://nhathuocnguyenthihoi.vn/san-pham/thuoc-dieu-tri-viem-gan-a-b-c/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN